Tải về 3D-Tool bản đầy đủ, 3D-Tool là phần mềm hữu ích để xem các tệp CAD thông dụng như thông dụng như NX, Solidwork, Solid Edge, Inventor, CATIA… dưới dạng 2D và 3D. Chương trình này có thể mở bất cứ thứ gì từ bản đồ, bộ phận lắp ráp, hình ảnh động, v.v. và hiển thị mà không cần comcast.

Ngoài các tệp CAD, chương trình có thể mở hình ảnh 3D ở các định dạng JT, STEP, IGS, VDA, SAT, X_T, X_B, STL, VRML, PLY, 3DS, XGL, OBJ. Các tệp CAD hai chiều như đã giới thiệu, DXF, DWG và HPGL cả ba đều có thể dễ dàng mở trong công cụ này và các thành phần của nó được cung cấp đầy đủ cho bạn.

3D Tool Premium đơn giản hóa việc xử lý dữ liệu CAD 3D gốc từ khách hàng bằng cách chuyển đổi chúng thành các định dạng 3D phổ biến.

CATIA, Pro / E, Creo, Inventor, UG Siemens NX, SolidWorks, SolidEdge, Rhino, JT, DWG, DXF, STEP, IGES, VDA, SAT, Parasolid

CATIA V4 / V5, STP, IGS, VDA, SAT, X_T và STL

Tính năng của 3D-Tool

  • Đọc và ghi vào từ nhiều định dạng trao đổi dữ liệu CAD, và một số định dạng tệp CAD gốc.
  • Giao diện người dùng đơn giản cho phép bất kỳ ai, không có kiến ​​thức đặc biệt về CAD, có thể xem các mô hình và bản vẽ của bạn, phóng to chi tiết hoặc đơn giản là nhìn vào bên trong mô hình của bạn bằng cách sử dụng các mặt cắt ngang động.
  • Thực hiện đánh giá thiết kế thành công với các chế độ xem đã lưu tùy chỉnh phức tạp, Ghi chú 3D và các kích thước.
  • Các chức năng phân tích khác nhau như dự thảo, độ dày thành, khối lượng và các phép đo, giúp nhà thiết kế cơ khí hiểu được hình học phức tạp và phát triển các giải pháp.
  • Với 3D-Tool, bạn có thể tạo các tệp thực thi tự xem được nén của các dự án CAD của bạn, có thể được gửi qua email và hiển thị trên bất kỳ PC nào mà không cần cài đặt hoặc cấp phép bổ sung.

Download 3D-Tool 15.40

Kích thước: 353 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chép file Patch vào thư mục C:\Program Files\3D-Tool V15\, chạy file Patch này và nhấn Patch
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *