Bạn có ảnh với kích thước nhỏ, bạn muốn phóng to ảnh nhưng vẫn muốn giữ được chất lượng như ảnh ban đầu, dưới đây là các phần mềm hỗ trợ phóng to ảnh lên gấp nhiều lần nhưng không bị vỡ hình ảnh

1. Phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm nổi tiếng để xử lý ảnh, Photoshop có rất nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh. Một trong những chức năng đó là phóng to ảnh. Photoshop hỗ trợ phóng to ảnh mà giữ nguyên được chất lượng ảnh ban đầu bằng công nghệ Preserve Details và Reduce Noise.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trong Photoshop, bạn có một bức ảnh được phóng to theo ý của mình. Thật là tiện lợi phải không các bạn.

2. Phần mềm Benvista PhotoZoom

Benvista PhotoZoom Pro là phần mềm dùng để phóng to ảnh mà chất lượng hình ảnh phóng đại không thay đổi nhiều. Phần mềm PhotoZoom Pro là chương trình số một thế giới để tăng kích thước hình ảnh mà ít giảm chất lượng nhất. Sử dụng PhotoZoom, bạn có thể phóng to hình ảnh lên đến 1 triệu x 1 triệu pixel, chất lượng giảm nhẹ nhất so với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác.

Benvista PhotoZoom sử dụng thuật toán nội suy Spline hoặc S-Spline mới nhất để tăng kích thước mà không làm giảm chất lượng.

Benvista PhotoZoom có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc là một tiện ích bổ sung (plugin) cho phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến như Photoshop.

3. Phần mềm Stepok Picture Enlarger

Stepok Picture Enlarger là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn phóng to và thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng. Được hỗ trợ bởi công nghệ (AI), nó mang lại kết quả vượt trội so với phương pháp thay đổi kích thước truyền thống. Stepok Picture Enlarger là chương trình chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho ảnh, ảnh web, đồ họa, vector, văn bản quét và ảnh vẽ tay.

Giống như các thuật toán AI khác, số lượng ảnh được thu thập và sắp xếp thành các cặp ảnh gốc và một bản sao có độ phân giải thấp. Sau đó, một mạng nơ-ron được tạo ra, tiếp theo là một khóa đào tạo dạy mạng nơ-ron sử dụng hình ảnh gốc làm tài liệu tham khảo, tạo ra kết quả thực tế từ bản sao có độ phân giải thấp.

Phần mềm Stepok Picture Enlarger hoạt động trên Windows, hỗ trợ xử lý đơn lẻ hoặc hàng loạt, tất cả các định dạng ảnh phổ biến và tệp RAW. Xử lý hàng loạt và bao gồm plugin Photoshop.

4. Phần mềm Gimp

GIMP là một trình biên tập hình ảnh và phần mềm thao tác hình ảnh tiên tiến thường được so sánh với Photoshop. Nó cung cấp rất nhiều tính năng, bao gồm hỗ trợ lớp nâng cao, mặt nạ, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều tính năng khác được tìm thấy trong các chương trình đồ họa chuyên nghiệp.

GIMP có nhiều chức năng đặc biệt như phục hồi hình ảnh cũ, tạo hiệu ứng, ghép ảnh … Nó có khả năng chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, đồng thời hỗ trợ biên tập ảnh theo nhóm, chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng

GIMP cũng cung cấp tính năng phóng lớn ảnh. GIMP sử dụng công nghệ Interpolation là NoHalo để phóng to ảnh. Với công nghệ này bức ảnh có thể được phóng to mà không bị giảm chất lượng của ảnh.

5. Phần mềm ON1 Resize

ON1 Resize là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khi bạn cần phóng to ảnh với chất lượng cao nhất – với công nghệ Chính hãng Fractals – để thay đổi kích thước ảnh của bạn để in. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh mà không mất độ sắc nét hoặc chi tiết. ON1 Resize cũng bao gồm một trong những cách nhanh nhất để xem, loại bỏ và chỉnh sửa ảnh.

Phiên bản bao gồm các cải tiến về hiệu suất và các tính năng mới giúp thay đổi kích thước ảnh dễ dàng hơn và nhanh hơn mà không làm mất độ sắc nét và chi tiết.

ON1 Resize hoạt động như một plugin cho cả Photoshop® hoặc Lightroom® hoặc chạy như một ứng dụng độc lập.

6. Topaz Gigapixel AI

Topaz Gigapixel AI là một trong những chương trình phần mềm phóng to ảnh tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp một số công cụ thay đổi kích thước toàn diện nhất hiện có và điều này bao gồm khả năng tăng kích thước hình ảnh lên đến 600%. Tất cả điều này được thực hiện trong một chương trình được sắp xếp hợp lý với giao diện tự giải thích. Nó thực sự rất đơn giản để sử dụng và khi bạn đã mở một bức ảnh, các tùy chọn phóng to khác nhau được hiển thị ở phía bên tay phải.

Ví dụ: bạn có thể chọn giữa các hệ số phóng to đặt trước khác nhau, chẳng hạn như 0,5x và 2x. Bạn cũng có thể chọn các chế độ AI khác nhau ảnh hưởng đến cách hoạt động của quá trình phóng to. Trước khi phóng to ảnh, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi cơ bản và cắt ảnh nếu muốn. Chương trình này phù hợp nhất cho các chuyên gia cần kết quả cuối cùng tốt nhất và phần mềm phóng to ảnh đáng tin cậy nhất quán.

7. AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là công cụ online, được giới thiệu là tích hợp trí thông minh nhân tạo nên AI Image Enlarger có thể phóng to ảnh đẹp và không xảy ra hiện tượng vỡ hình.

Một ưu điểm của công cụ này là bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm mà chỉ cần vào trình duyệt và tải ảnh lên để thực hiện việc phóng lớn ảnh

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *