Tải về Abelssoft EasyBackup bản đầy đủ, Abelssoft EasyBackup là một phần mềm tuyệt vời, cho phép bạn sao lưu dữ liệu quan trọng của mình đến một vị trí an toàn trong trường hợp tham nhũng, hư hỏng do ngẫu nhiên hoặc một số hình thức mất dữ liệu bất ngờ khác. EasyBackup có giao diện hiện đại, tối giản. Nó có một trình hướng dẫn đơn giản hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu của bạn trong một vài bước đơn giản.

Bạn có thể thêm nhiều tác vụ vào trình quản lý và bạn có thể thực hiện bất kỳ tác vụ nào trong số đó bằng một lần nhấp. Tiện ích phần mềm hỗ trợ chế độ sao lưu gia tăng, có nghĩa là sau khi tạo sao lưu đầy đủ. Nhờ công nghệ thế hệ hiện đại, EasyBackup tiêu thụ không gian lưu trữ nhỏ hợp lý. Tất nhiên bạn cũng có thể tạo bản sao lưu thủ công với EasyBackup nếu bạn muốn đi sâu hơn vào tài liệu sao lưu. Abelssoft EasyBackup có thể phù hợp với sở thích của mọi người khi nói đến việc sao lưu nhanh các tập tin mà không phải cấu hình các tùy chọn quá phức tạp.

Tính năng Abelssoft EasyBackup

Sao lưu chọn lọc: chọn các tệp để lưu và tiêu đề cho bản sao lưu. Các loại tệp phổ biến nhất có thể được chọn từ danh sách được xác định trước.

Tự động hóa: chọn thời gian, khi sao lưu tự động sẽ bắt đầu, hoặc cách khác, Abelssoft EasyBackup có thể bắt đầu ngay khi bạn kết nối ổ đĩa dự phòng với máy tính của mình.

Bảo vệ bằng mật khẩu: Với EasyBackup bạn có thể bảo vệ bản sao lưu của mình bằng cách sử dụng mật khẩu. Bằng cách sử dụng mật khẩu, không ai khác có thể khôi phục dữ liệu của bạn mà không biết.

Khôi phục đơn giản: EasyBackup chỉ cần khôi phục các bản sao lưu của bạn khi cần. Chỉ cần chọn một bản sao lưu và một điểm khôi phục, và dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục trong vòng vài phút.

Sao lưu khẩn cấp: Abelssoft Backup hỗ trợ hình ảnh ổ đĩa 1: 1, cho phép bạn phản chiếu mọi thứ, hoặc lựa chọn ảnh, tệp nhạc và video trên phân vùng định dạng NTFS.

Download Abelssoft EasyBackup 2023 v13.02.43994

Kích thước: 7.5 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt, cứ nhấn Next là được
  • Chép file Patch vào thư mục cài đặt phần mềm, chạy file Patch và nhấn Patch
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *