Tải về Adobe Captivate bản đầy đủ, Adobe Captivate là phần mềm biên soạn giáo trình giảng dạy trực tuyến eLearning chuyên nghiệp và hoàn hảo với rất nhiều tính năng hữu ích mà các giáo viên có thể truy cập và sử dụng. Dễ dàng thiết kế trải nghiệm học tập nhập vai với tài sản truyền thông VR và 360°. Khuếch đại học tập dựa trên video bằng cách dễ dàng thêm tương tác vào video của bạn. Giới thiệu hỗ trợ phương tiện 360° trong phiên bản Adobe Cap activate 2019 để giúp bạn cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời trong VR cho phép người học điều hướng gần các tình huống thực tế trong môi trường không có rủi ro. Adobe Captivate sử dụng VR để cung cấp trải nghiệm như tham quan ảo, diễn tập an toàn, hướng dẫn sản phẩm, tình huống phản hồi đầu tiên và hơn thế nữa. Adobe Captivate cho phép chèn các tập tin hình ảnh, Audio và Video ở nhiều định dạng khác nhau vào giáo án, bổ sung các mô phỏng ứng dụng, các hình phân nhánh và câu đố vào giáo trình để tăng thêm phần thú vị. Các tập tin có thể được dễ dàng xuất sang hệ thống tiêu chuẩn SCORM và AICC – hệ thống quản lý bài học phổ biến hiện nay. Adobe Captivate còn hỗ trợ quay lại hoạt động màn hình để tạo các hướng dẫn bổ sung cho bài học, hỉnh sửa trực tiếp file Powerpoint và tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các giáo viên và học sinh ở nhiều cấp học nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động giảng dạy và học tập. Ngoài ra các bạn có thểm khảo các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux để tạo ra các bài giảng chất lượng cao trên hệ điều hành Linux, hầu hết các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux đều được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở rất thuận lợi cho người dùng để can thiệp và tùy chỉnh theo nhu cầu.

Các tính năng của Adobe Captivate

  • Ghi lại màn hình webcam và máy tính của bạn hoặc đưa video YouTube, thêm câu hỏi và các yếu tố tương tác và xuất bản lên HTML5. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong khi bạn tạo hoặc quản lý các mô-đun học tập video để tăng khả năng duy trì của người học.
  • Tự động tạo ra nội dung eLearning đáp ứng đầy đủ hoạt động trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Ngoài ra, chuyển đổi các khóa học máy tính để bàn sang học tập di động với một vài cú nhấp chuột.
  • Dễ dàng chuyển đổi các slide PowerPoint của bạn sang eLearning tương tác mà không cần lập trình. Chọn trong số hơn 75.000 tài sản eLearning miễn phí, nhân vật, chủ đề, câu đố và hơn thế nữa, để cung cấp nội dung học tập hoạt động trên mọi thiết bị.
  • Tạo mọi thứ từ mô phỏng tốt nhất trong lớp đến các kịch bản phân nhánh phức tạp và logic điều kiện có thể định cấu hình. Viết kịch bản của riêng bạn để kiểm soát hiệu quả kết quả học tập.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý Intel 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành Windows – Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10, 11
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bit.
  • RAM 8 GB – 10 GB dung lượng

Tải về Adobe Captivate 2019 v11.5.5 Full Repack

Link tải Google drive: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1 – Giải nén 2 – Chạy file setup 3 – Nhấn Continue để hoàn tất cài đặt, phần mềm đã có bản quyền sẵn

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *