Autodesk Structural Bridge Design 2024 dùng cho thiết kế các sản phẩm chuyên nghiệp từ các công ty nổi tiếng để thiết kế cầu, cũng như phân tích và đánh giá hành vi của họ trước tải trọng được áp dụng. Chương trình này, giống như các phần mềm Autodesk khác để thiết kế các cầu nối quen thuộc và đơn giản với các khả năng mở rộng ở quy mô vừa và nhỏ. Nó cung cấp tính linh hoạt cao và hiệu quả trong việc thiết kế cầu và dễ dàng với ứng dụng này có hành vi năng động và phi tuyến tính của cây cầu cáp, cầu với sàn và các loại thông thường khác đánh giá.

Chương trình này cho phép bạn áp đặt nhiều tải trọng tĩnh và động trong các trường hợp khác nhau và các tình huống có thể xảy ra trong lĩnh vực này là một trong những chương trình tốt nhất trên thị trường. Một trong những ưu điểm của phần mềm này là không cần nhập và xuất dữ liệu giữa các ứng dụng khác nhau.

Phân tích mã sản phẩm để thiết kế được thông minh khi bạn sẽ được thông báo. Tất cả Kdchkhay được thực hiện trên một tờ riêng biệt với đầy đủ thông tin và công thức cho phép điều chỉnh thủ công và cũng xem kết quả. Dữ liệu này dựa trên những thay đổi trong thiết kế của cây cầu được Brzvrsany thực hiện tự động. Sau khi thiết kế phong phú và các báo cáo đầy đủ sẽ có sẵn để có thể đưa thông tin cần thiết với các chuyên gia khác.

Download Autodesk Structural Bridge Design 2024

Kích thước: 741 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén ta được như hình dưới

  • Sau khi cài xong, không mở phần mềm Bridge Design 2024
  • Sau khi cài xong, vào thư mục medicine\Autodesk License Patcher Installer, chạy file Autodesk License Patcher Installer với quyền Admin (nhấn chuột phải chọn Run as administrator)

  • Chờ một lúc cho chạy xong
  • Mở Bridge Design 2024 lên, chọn “Use A Network License”

  • Chạy file Setup để cài đặt, cứ nhấn Next, Install là được
  • Chọn  “Single license server”  và nhập vào 127.0.0.1 trong ô Server Name và nhấn Done
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *