Tải về AutoDWG DWGSee Pro 2023 bản đầy đủ, AutoDWG DWGSee Pro là một phần mềm nhỏ gọn, nhẹ để hiển thị và in các tệp DWG / DXF / DWF. Chương trình nhỏ này hỗ trợ các tệp CAD AutoCAD R2.5 cho đến năm 2017 và thực sự hiển thị bất kỳ loại tệp CAD nào. AutoDWG DWGSee Pro cung cấp một giải pháp toàn diện để hiển thị, đo lường và in các thiết kế do AutoCAD tạo ra, đặc biệt đối với những người không có hệ thống mạnh và cần hiển thị nhanh tệp CAD của phần mềm nặng như AutoCAD. Để mở. Chương trình này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, bao gồm in hàng loạt, in tài liệu một phần, in tài liệu nhiều lớp, v.v.

Với các công cụ đơn giản của chương trình này, bạn có thể có được các phép đo nhanh về chiều dài, diện tích, góc, đường kính, bán kính và các thông số tương tự khác có hình dạng khác nhau, có thể đánh dấu bằng hình chữ nhật, hình elip hoặc dấu đầu mối thoáng qua trong phiên bản Pro của điều này Sản phẩm cũng có thể nhận được các đánh dấu này ở định dạng pdf hoặc hình ảnh. Sử dụng AutoDWG DWGSee Pro, bạn có thể so sánh hai tệp DWG. Khả năng tìm kiếm của công cụ này cũng không thể phủ nhận, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sau đó hiển thị các tệp DWG trên ổ cứng của bạn dựa trên các thông số khác nhau.

Bất cứ nơi nào trên bản đồ, bạn có thể sử dụng văn bản hoặc biểu mẫu trợ giúp, mặc dù dữ liệu này độc lập với tệp gốc và tệp CAD của bạn vẫn còn nguyên, thông tin bổ sung này được lưu trữ ở định dạng mrk bên cạnh tệp gốc chỉ có thể được truy cập bởi chương trình này Đang đọc. Sau khi thực hiện tất cả công việc, bạn cũng có thể xuất PDF, JPG và PNG từ bản đồ bạn muốn, do đó, các hướng dẫn và đánh dấu khác nhau có thể được đính kèm với đầu ra này, tính năng này sẽ rất hữu ích để ghi lại các tài liệu khác nhau.

Tính năng của AutoDWG DWGSee Pro

  • Được thiết kế để xem thoải mái tệp DWG / DXF;
  • In và in hàng loạt tệp DWG;
  • Chuyển đổi từ DWG sang Image (JPG, TIFF, GIF) và PDF (chỉ dành cho Pro);
  • Dễ dàng đo chiều dài và diện tích với snap thông minh;
  • Hỗ trợ đánh dấu nâng cao (hình chữ nhật, hình elip, đánh dấu đám mây);
  • Có thể xuất bản đánh dấu dưới dạng PDF và Hình ảnh (chỉ phiên bản Pro);
  • So sánh hai tệp DWG.

Download AutoDWG DWGSee Pro 2023

Dung lượng: 50 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file setup để cài đặt phần mềm, nhấn Next liên tiếp để cài đặt
  • Copy file trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm C:\Program Files (x86)\AutoDWG\DWGSee Pro 2023
  • Hoàn tất

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *