Hiện nay có rất nhiều video yêu thích trên mạng. Do vậy, nhu cầu tải về các video trên mạng cũng rất nhiều. Việc tải về các video từ youtube, vimeo, facebook… với chất lượng tốt nhất và tốc độ nhanh luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Các hãng phần mềm cũng nắm bắt được nhu cầu này và sản xuất ra các phần mềm tải video với chất lượng cao và tốc độ nhanh nhất có thể. Bài viết này sẽ giới thiệu các phần mềm tải video tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm 4K Video Downloader

4K Video Downloader là một phần mềm mới và phổ biến trong số người dùng Internet, cung cấp cho bạn nhiều tính năng và khả năng tải video trực tuyến trên web! Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả các video trực tuyến trên tất cả các trang web như Facebook, YouTube, Twitter, Video và các trang web khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải xuống các video chất lượng cao, chẳng hạn như video 4K… Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng video và bạn cũng có thể chỉ định định dạng video tải xuống của riêng mình. Cũng có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh trên YouTube.

2. Phần mềm YT Downloader

YT Downloader, trước đây được gọi là YTD Video Downloader Pro, là một trình tải xuống toàn diện mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các video khác nhau ở bất kỳ chất lượng nào từ YouTube, Facebook, Vevo và các phương tiện chia sẻ phim khác. Chương trình này hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì về vấn đề này. Thao tác với phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần nhập URL của video bạn muốn vào trường liên quan rồi nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống hoạt động tự động. Các tính năng khác của YTD bao gồm chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau, phần mềm này có thể chuyển đổi video mong muốn của bạn sang các định dạng như iPod, iPhone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

Có thể tải xuống các bộ phim HD trong chương trình và trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ hệ thống nào bạn có, bạn có thể tải xuống các bộ phim đó từ các luồng trực tuyến và xem chúng ngoại tuyến. Bạn không còn phải lo lắng về kết nối internet của mình, bằng cách tải xuống các video và video mong muốn của bạn, bạn có thể xem chúng ngoại tuyến và bạn có thể thoải mái xem chúng mọi lúc mọi nơi. YTD Video Downloader Pro hỗ trợ các định dạng như MP3, MP4, 3GP, MPEG và AVI và cho phép bạn xem video mong muốn trên các hệ thống khác nhau.

3. Phần mềm ChrisPC VideoTube Downloader Pro

ChrisPC VideoTube Downloader Pro là phần mềm chuyên nghiệp nhất hỗ trợ tải xuống video và danh sách phát từ YouTube, video từ Dailymotion, BBC iPlayer, ITV Player, ABC, FOX,CBS.com, Vimeo, Prosieben, Metacafe, Blip.tv, CBC và nhiều trang web video khác. Sau khi video được tải về, bạn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với iPad, iPhone, iPod, MPEG-4 H.264, MP3, AC3.

Đây là một trong những phần mềm download video toàn diện nhất với hỗ trợ tải video từ 10.000 trang web, ChrisPC VideoTube Downloader Pro bao gồm MyVideo.de, BBC iPlayer, YouTube, Vimeo, Dailymotion & chuyển đổi chúng sang các định dạng video tương thích với iPhone, MPEG-4, MP3. Tải xuống MP4, FLV, MOV, MP3 Tải xuống toàn bộ danh sách phát YouTube Hỗ trợ cho các giao thức RTMP, HDS & HLS và tải xuống các tệp VODLink Finder với chế độ Chrome, chế độ IE, chế độ Android, chế độ iOS.

4. Phần mềm Allavsoft Video Downloader Converter

Allavsoft là một phần mềm mạnh mẽ để tải phim và bài hát từ các trang web phổ biến và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh và video khác nhau. Sử dụng chương trình này, bạn có thể tải xuống bất kỳ loại tệp video và âm thanh nào từ bộ sưu tập hơn 1000 trang web khác nhau, bao gồm các trang web chuyên dụng để chia sẻ tệp video như YouTube, Spotify, Facebook, Vimeo, Twitter, eHow, Dailymotion, Viki, Break, Metacafe, BlipTV, Crunchyroll, Deezer, Soundcloud, SBS, Tenplay, Plus 7, ABC iView, Medici.tv, Lynda, Udemy, PBS, BBC, cbc.ca, Livestream, Kissasian, MegaVideo, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV…, cũng như các clip được xuất bản trên các mạng xã hội như như Facebook và thậm chí là các trang web nội dung pivate như eHow.

Sau khi tải xuống, bạn có thể chọn định dạng mong muốn của mình từ một số lượng lớn các định dạng khác nhau và chuyển đổi định dạng. Các định dạng phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV được hỗ trợ trong chương trình này. Lưu ý rằng nếu liên kết tải xuống chứa các chất lượng khác nhau của video, chương trình sẽ cho phép bạn thực hiện thao tác tải xuống với chất lượng mong muốn. Tất cả các định dạng HD 1080p, HD 2k, HD 720, HD 480p, HD 360p, HD 240p và thậm chí cả định dạng 3D và 4K 4K đều được hỗ trợ trong chương trình này.

6. Phần mềm iTubeGo YouTube Downloader

iTubeGo YouTube Downloader là cách tốt nhất để tải xuống video trực tuyến từ hơn 1000 trang web phát trực tuyến. iTubeGo YouTube Downloader là một công cụ tải xuống mạnh mẽ cho phép bạn lưu video và âm thanh miễn phí. Định dạng đầu ra của bộ chuyển đổi tốc độ cao là MP4, MP3 chất lượng cao. Hoàn toàn tương thích với iPhone, iPad, iTunes, iMovie, Android Phone và hơn thế nữa.

7. Phần mềm Vitato Video Downloader Pro

Vitato Video Downloader Pro là một ứng dụng tải xuống video đa luồng chất lượng cao từ từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe. Sử dụng Vitato Video Downloader Pro là dễ nhất và là cách nhanh nhất để tải video yêu thích từ các trang web video. Vitato Video Downloader Pro hỗ trợ tải xuống video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và hàng trăm trang web video khác.

Vitato Video Downloader Pro cũng hỗ trợ xem video, sau khi tải xuống video của bạn, bạn sẽ có thể xem chúng một cách mượt mà, ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet.

8. Phần mềm SnapTube – YouTube Downloader HD Video

SnapTube – YouTube Downloader HD Video là một ứng dụng Android tiện dụng để tải nhạc và video miễn phí trực tuyến trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng âm thanh và video trực tuyến và cho phép tải xuống nhanh chóng ngay cả khi không may là rất nhiều quảng cáo.

SnapTube – YouTube Downloader HD Video là ứng dụng miễn phí để tải nhạc và video trực tuyến trực tiếp xuống điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Do đó, có thể tải xuống và đọc clip cuối cùng của nghệ sĩ yêu thích của bạn và tìm kiếm video trên YouTube.

Với SnapTube – YouTube Downloader HD Video, người dùng có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc theo danh mục của ứng dụng như Khoa học, Giải trí, Âm nhạc và các đề xuất như bộ sưu tập hài hước về mèo con. Cũng có thể tìm kiếm trên YouTube, Dailymotion, SoundCloud, Vimeo, Twitter và Facebook và tải xuống video. Về điểm cuối cùng này, ứng dụng đề xuất tải xuống ở dạng âm thanh hoặc video theo một số độ phân giải.

9. Phần mềm Bigasoft Video Downloader Pro 

Bigasoft Video Downloader Pro là trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến từ YouTube và phim trực tuyến khác để phát trên máy tính cá nhân, thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, truyền hình và dễ dàng hơn. Video Downloader có thể lưu video trực tuyến dưới dạng phim HD, HQ và 3D, sau đó chuyển đổi sang MP4, AVI, WMV, MOV, MKV, FLV, MPG, VOB, v.v để phát lại trên nhiều thiết bị kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm iPad mini, iPad, iPod, iPhone, Google Nexus, Microsoft Surface, Kindle Fire, BlackBerry, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Pocket PC, Creative Zen, Xbox, Archos và nhiều hơn nữa.

Video Download Pro có thể tải xuống video từ hơn 100 trang web chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube (kênh VEVO, video 1080P HD và 4K), Dailymotion, Vimeo, Goear music, Metacafe, Break, Veoh, BBC, 123Video, IGN Game Video, VideoBash, AOL Video, NBC, CBS, FunnyOrDie NFL, CollegeHumor và hơn thế nữa.

Bigasoft Video Downloader Pro hỗ trợ tải xuống video ngay lập tức ở HD 720p, HD 1080p, HD 2k, độ phân giải cực cao (4K), video 3D và độ phân giải đứng chỉ với một cú nhấp chuột từ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến như YouTube, Facebook, Google Video, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v. và tự động chuyển đổi các video đã tải xuống thành hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *