Các plugin Retouch thường được sử dụng trong Photoshop để nâng cao chất lượng ảnh, như làm mịn da, làm đẹp ảnh chân dung. Các nhiếp ảnh gia hay các Studio thường sử dụng các plugin để xử lý ảnh nhằm tiết kiệm thời gian và có kết quả đẹp nhất. Bài viết này isangtao giới thiệu một số plugin Retouch thường dùng cho Photoshop.

1. Beauty Retouch Panel

Beauty Retouch Panel là một tiện ích bổ sung cho Photoshop được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh tăng tốc quy trình chỉnh sửa ảnh của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu, Beauty Retouch Panel sẽ giúp bạn thực hiện những điều mà bạn hằng mơ ước mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào. Nếu bạn là một người làm đẹp chuyên nghiệp, nó sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn rất nhiều.

Beauty Retouch Panel kết hợp các tập lệnh, công cụ và phím tắt của lớp điều chỉnh Beauty Retouch cơ bản, điều này sẽ bổ sung sự đơn giản và tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách thực hiện các phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại trong thói quen của bạn.

Sử dụng một số tập lệnh nâng cao và cực kỳ hữu ích, cũng như khả năng thêm hành động của người dùng tùy chỉnh, bảng điều khiển này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc trong thời gian ngắn hạn và dài hạn cũng như giúp bạn đạt được kết quả chính xác, chất lượng hàng đầu có thể lặp lại và gây ấn tượng khách hàng của bạn.

2. Delicious Retouch Panel

Delicious Retouch Panel là một plugin Photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa chân dung với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp cho việc chỉnh sửa chân dung nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm thời gian.

Trong Delicious Retouch Panel có chức năng đáng chú ý đó là Delicious Skin, nó làm mịn da và xóa mờ vết thâm và mụn trứng cá như một cách tuyện vời. Bạn chỉ cần chọn khuôn mặt và áp dụng hiệu ứng bằng cọ.

Hiện tại Delicious Retouch Panel có phiên bản Việt Hóa các chức năng chính để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

3. Beauty Retouching Kit

Beauty Retouching Kit là một bảng điều khiển Photoshop chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia thời trang, đám cưới và chân dung

Với Beauty Retouching Kit bạn có thể làm sạch các vùng da sáng bóng mà không làm mất kết cấu, giảm tàn nhang và bất kỳ khuyết điểm nào khác và làm mềm kết cấu. Công cụ Make Up giúp làm nổi bật mắt và miệng, bạn có thể thoa phấn má hồng lấp lánh, phấn phủ, phấn mắt, mascara và làm trắng răng.

Ngoài ra, Beauty Retouching Kit còn có các bộ lọc màu sắc giúp cân chỉnh màu sắc phù hợp với những bức ảnh của bạn.

4. Ultimate Retouch Panel

Ultimate Retouch Panel là một plugin Photoshop mạnh mẽ cho các nhiếp ảnh gia và Retouchers. Plugin này chứa hơn 15 loại chỉnh sửa nhanh và thủ công khác nhau, 200 chức năng khác cho Photoshop, 30 công cụ cho Retouch

Ultimate Retouch Panel hỗ trợ đầy đủ các tính năng dành riêng cho Da, Mặt, Miệng – Môi, Tóc và Cơ thể; hỗ trợ công việc retouch của bạn trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

5. MUA Retouch Panel

MUA Retouch Panel là một tiện ích mở rộng Photoshop thông minh được thiết kế để chỉnh sửa tinh tế, trực quan, cấp độ chiến dịch được tạo ra với sự chú ý của chuyên gia trang điểm. Được phát triển bởi nhiếp ảnh gia và thợ sửa sắc đẹp Julia Kuzmenko McKim và nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia và thợ chỉnh sửa ảnh Jordan Liberty qua nhiều năm làm việc trong ngành làm đẹp, các kịch bản bảng điều khiển hiện chỉ có sẵn cho người dùng.

MUA Retouch Panel ra đời là sự kết hợp các thuật ngữ và kỹ thuật trang điểm quen thuộc với các kịch bản chỉnh sửa mạnh mẽ ở cấp độ chuyên nghiệp. Việc chỉnh sửa sắc đẹp giờ đây có thể được thực hiện một cách tinh tế và chu đáo bởi những người hiểu rõ nhất về sắc đẹp.

6. Retouch Pro Panel

Retouch Pro là bảng điều khiển cực kì tiện dụng dành cho những nhiếp ảnh gia, Retouch Pro có 157 chức năng, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong thời gian thực. Các công cụ được tạo ra bởi sự trải nghiệm và thử nghiệm bởi các nhiếp ảnh gia giỏi nhất thế giới.

Retouch Pro có đầy đủ các công cụ cho ta chỉnh sửa da, mắt, tóc, môi, quần áo. Bảng điều khiển này đã được tạo ra cho các phong cách chụp ảnh khác nhau, cho kết quả hoàn hảo trên mọi bức ảnh.

7. Magic Box Panel

Magic Box Panel là một sản phẩm của Việt Nam do tác giả Tân Xuân xây dựng. Magic Box Panel có các chức năng như Mịn da, Kẻ mắt, Tẩy bụi, Bộng mắt, Tẩy mụn, Tạo mặt nạ, Trắng răng…

8. Magic Retouch Pro

Magic Retouch Pro là một plugin với nhiều tính năng cho Photoshop để xử lý hậu kỳ hình ảnh. Các công cụ chỉnh sửa da cung cấp một cọ vẽ và MRP để tự động điều chỉnh hình ảnh mà không cần bất kỳ quy trình phức tạp nào. Việc làm trắng răng cung cấp khả năng làm trắng răng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn đối với môi, người dùng có thể thêm độ bóng trên các vùng tô sáng môi.

Magic Retouch Pro cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác nhau như Chỉnh sửa da, Làm trắng răng, Nâng môi, Nâng mắt, Trông da, Trang điểm kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa để mang lại cái nhìn tuyệt vời hơn cho hình ảnh.

Kết luận

Việc chỉnh sửa ảnh thường tốn nhiều thời gian và công sức. Trên đây là các plugin Retouch hay dùng cho Photoshop, việc sử dụng các plugin này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc chỉnh sửa ảnh của các bạn nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đạt được những bức ảnh ưng ý nhất.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *