Tải về Corel AI HDR Studio, Corel AI HDR Studio cung cấp cho ảnh của bạn hiệu ứng HDR độc đáo với bộ sưu tập các cài đặt trước độc quyền được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Thử nghiệm với nhiều kiểu dáng khác nhau để nâng cao các chi tiết tốt nhất và mang lại chất lượng tốt nhất trong tất cả các thể loại nhiếp ảnh, từ chụp chân dung cận cảnh đến phong cảnh đẹp. AI HDR Studio là một giải pháp đơn giản để đạt được kết quả HDR chất lượng cao, phổ biến chỉ trong vài giây.

Hỗ trợ RAW, HDR và ​​camera 360 °, Quản lý và lưu siêu dữ liệu trong các tệp RAW của bạn bằng PaintShop Pro’s RAW Lab và khắc phục các khu vực có vấn đề, chẳng hạn như khôi phục các điểm sáng bị thổi hoặc điều chỉnh bóng. Kết hợp một số ảnh của cùng một cảnh với các độ phơi sáng khác nhau để tạo ra một bức ảnh HDR tuyệt đẹp. Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng máy ảnh 360 ° bằng cách làm thẳng ảnh bằng cách xoay hoặc làm cho ảnh có vẻ bằng phẳng. Loại bỏ và tự động thay thế chân máy hoặc tạo hiệu ứng ‘giống như hành tinh’ thú vị.

Tương thích

  •  PaintShop Pro 2019 hoặc cao hơn
  • CorelDRAW Graphics Suite 2019 hoặc cao hơn

Download Corel AI HDR Studio v1.0.0

Kích thước: 128 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD Link tải dự phòng: DOWNLOAD Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  • Cần cài đặt trước PaintShop Pro hoặc CorelDRAW
  • Cài đặt Corel AI HDR Studio
  • Mở Corel AI HDR Studio bằng cách sau:
Với PaintShop Pro, vào menu Effects > Plugins > AI HDR Studio. Với CorelDRAW, vào menu Bitmaps > Plugins > AI HDR Studio.

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *