Corona Renderer là tên của trình cắm kỹ thuật và chuyên dụng mạnh mẽ, nhưng có chức năng cao cho phần mềm Cinema 4D. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để quảng bá doanh nghiệp của họ trên phần mềm Maxon Cinema 4D cũng được sử dụng. Các nhà sản xuất sản phẩm này tin chắc rằng làm việc với công cụ này rất đơn giản và trên thực tế bạn chỉ cần nhấn kết xuất các hoạt động kết xuất. Với công cụ này dễ dàng hơn hơn bao giờ hết có thể làm các thiết lập render.

Đây là một công cụ kết xuất tuyệt vời, gần như phổ biến nhất, gần như phổ biến nhất, dễ sử dụng và đa chức năng. Mạng có một số lượng lớn video về cách sử dụng nó trong thực tế, bạn có thể tìm thấy những bài học về cách sử dụng nó một cách khéo léo và đạt được kết quả tốt hơn.

Các tính năng của Corona Renderer

 • Corona Renderer cung cấp cả giải pháp kết xuất thiên vị và không thiên vị theo ý của người dùng. Trong cả hai trường hợp, nó mang lại kết quả có thể dự đoán, đáng tin cậy và hợp lý về mặt vật lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Khả năng sử dụng là vũ khí mạnh nhất của chúng tôi. Thiết lập kết xuất thực sự đơn giản như nhấn “Kết xuất”. Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona chỉ sau một ngày và yêu thích nó trong vài ngày tới.
 • Corona Renderer mang đến cho bạn trạng thái hiện đại, kết xuất tương tác đầy đủ tính năng. Bạn có thể thay đổi vật liệu, ánh sáng, tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật kết xuất, vì nó tự động xảy ra, thường trong vòng chưa đến một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU, vì vậy nó không có giới hạn đối với những gì nó có thể xử lý.
 • Corona Renderer cực kỳ linh hoạt. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có thể “bẻ cong” các quy luật vật lý để cung cấp kết quả mà khách hàng của bạn mong đợi. Vì vậy, Corona hỗ trợ rất nhiều hack thực tế cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mà bạn mong muốn.
 • Tốc độ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất không thể bỏ qua. Trình kết xuất có thể sử dụng phải luôn cung cấp kết quả nhanh nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm.
 • Chất lượng và tốc độ đầu ra không phải là điều duy nhất tạo nên một trình kết xuất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Corona đi kèm với nhiều tinh chỉnh quy trình công việc “nhỏ” sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.
 • Và rất nhiều đặc điểm và tính năng khác.

Download Corona Renderer 9 for Cinema 4D R17 – 2023

Kích thước: 438 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Cài đặt phần mềm
 • Chép file LegionLib_Release.dll vào C:\Program Files\MAXON\Cinema 4D 2023\plugins\corona
 • Chép file ScatterCore.ForScatter_Release.dll vào C:\Program Files\MAXON\Cinema 4D 2023\plugins\ChaosScatter
 • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *