Adobe Acrobat Pro DC 2024 là một ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều  tệp PDF khác nhau rất dễ dàng. Các ứng dụng của Adobe đã được chứng minh là có chất lượng cao và có rất nhiều người dùng.

Những tiện ích đa dạng được cung cấp khiến mọi người thích ứng dụng của Adobe hơn ứng dụng của các nhà phát triển khác. Tương tự như vậy khi Adobe giới thiệu Adobe Acrobat Pro DC 2024.

Ứng dụng này ngay lập tức trở thành lựa chọn chính để dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn tạo tập tin PDF. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như chỉnh sửa, thêm nhận xét, v.v.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2024

Adobe Acrobat Pro DC 2024 là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng theo nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin về các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2024, vui lòng đọc thông tin sau.

1. Chỉnh sửa tệp PDF

Tính năng đầu tiên được Adobe Acrobat Pro DC 2024 trình bày là khả năng chỉnh sửa  tệp PDF . Có thể bạn có  tệp PDF hoặc tài liệu cần chỉnh sửa.

Bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa bằng Adobe Acrobat Pro DC 2024. Ví dụ: bạn có thể ký vào nội dung của  tệp .

2. Hợp nhất các tệp PDF

Có thể bạn có nhiều  tệp PDF cần được kết hợp. Trên thực tế, có một cách bạn có thể thực hiện việc này, đó là sử dụng  trang hợp nhất  PDF . Chỉ là để truy cập nó, bạn cần có kết nối internet.

Trong khi đó, khi sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2024, bạn có thể kết hợp  file PDF  offline . Các bước  ghép PDF không khó và chỉ cần vài  bước là bạn có thể nhận được kết quả.

3. Hỗ trợ hệ điều hành

Một tính năng khác cũng rất quan trọng và khiến Adobe Acrobat Pro DC 2024  được khuyên dùng nhiều hơn là hỗ trợ hệ điều hành. Với những ai muốn sử dụng thì không cần phải phân vân nữa.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên nhiều hệ điều hành Windows hiện có. Bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows XP cho đến phiên bản Windows mới nhất, cụ thể là Windows 11.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2024 Full Repack

Kích thước: 1.1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải dự phòng: DOWNLOAD (vào link kéo xuống cuối trang xác nhận Captcha để tải file)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file autoplay (hoặc file Setup trong thư mục Adobe Acrobat Pro) để cài
  • Nhấn Install và chờ cho cài xong
  • Đây là phần mềm Full bản quyền, đầy đủ tính năng

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *