Adobe Illustrator CC 2020 còn được gọi với cái tên khác là AI CC 2020. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế và sáng tạo ra các banner, logo hay biển quảng cáo. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Adobe Systems. Với giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, AI CC 2020 cho phép bạn sáng tạo nội dung tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính.

Với phần mềm này, khi nhập văn bản, các lỗi về ngữ pháp sẽ được tự động làm nổi bật. Đặc biệt, AI CC 2020 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Để bật tính năng tự động kiểm tra chính tả, các bạn cần bật nó trong thanh menu.

Một trong những điểm nổi bật của Adobe Illustrator 2020 là công cụ khung. Với hai chế độ là hình chữ nhật và Lasso giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian cho các thao tác. Tốc độ tự điều chỉnh khung nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn theo chủ đề.

AI CC 2020 hỗ trợ nhiều font chữ mới, hiện đại từ đó giúp người dùng lựa chọn được kiểu chữ phù hợp trong thiết kế. Các sản phẩm logo, background,…cũng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full

Kích thước: 1.2 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link Terabox: DOWNLOAD  (nếu không tải được, xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  1. Download phần mềm  và giải nén với pass: isangtao.com
  2. Trước khi cài đặt các bạn phải tắt diệt virus đi nhé, kể cả Windows defender trên Windows 10, nếu không tắt diệt vi rút khi cài nó sẽ báo lỗi nhầm là virus như hình dưới

      3. Chạy file Adobe.Illustrator.2020.v24.0.0.330 để cài đặt, như hình dưới thì nhấn OK

      4. Bạn đợi nó giải nén xong nó sẽ hiện ra như hình dưới, Bỏ chọn ở ô “Install hi.ru as homepage” và chọn “Install” nhé

    5. Nhấn Continue để tiếp tục.

6. Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *