Adobe Illustrator CS6 Portable được coi là phiên bản đặc biệt của chương trình được tạo ra để cho phép sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt, chỉ thông qua ổ flash USB.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6:

  • Làm việc linh hoạt với quy mô. Khi hoàn thành việc phát triển dự án của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu tệp AI ở bất kỳ độ phân giải nào bạn cần. Khi in một dự án, sẽ không có pixel không mong muốn, tất cả các dòng sẽ được xác định, điều này hoàn hảo để tạo đa phương tiện.
  • Không có lỗi trong quá trình hoạt động. Không giống như Portable Adobe Illustrator , phiên bản được cấp phép của ứng dụng tạo ra hiệu suất 100% và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giấy phép đảm bảo rằng nếu có vấn đề phát sinh, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có thể nhanh chóng giải quyết chúng.
  • Cập nhật và hoàn thành công việc. Trở thành người dùng hợp pháp, bạn được hưởng lợi từ quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và khả năng mà các nhà phát triển đã giới thiệu trong quá trình tạo ra nó. Ngoài ra, đăng ký đảm bảo có sẵn các bản cập nhật liên tục giúp loại bỏ lỗi, cải thiện môi trường làm việc và cân bằng hiệu suất cho mọi hệ thống.

Download Adobe Illustrator CS6 Portable

Kích thước: 119 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mediafire: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn

  • Tải về và giải nén, nhấn đúp vào Illustrator_Portable_16.0.0, chọn ổ đĩa để xả và chạy luôn

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *