Adobe InDesign CC 2022 là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của bất kỳ ấn bản in hoặc ấn phẩm trực tuyến nào. Adobe InDesign CC 2020 có tất cả các tính năng và công cụ tiên tiến của bố cục máy, mà bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả trong việc phát triển thiết kế các trang phức tạp. Chương trình hỗ trợ nhập các bản vẽ và văn bản từ nhiều định dạng khác nhau, bao gồm tệp PDF và XML, cung cấp một bộ công cụ lớn để chỉnh sửa các tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu.

Adobe InDesign CC 2022 là một ứng dụng xuất bản nội dung phổ quát cung cấp khả năng kiểm soát chính xác thiết kế và kiểu chữ pixel. Thích ứng thuận tiện với bố trí các định dạng trang, định hướng và thiết bị khác nhau trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Tính năng Adobe InDesign CC 2022

Nhập nhận xét từ tệp PDF : Xem lại trong tệp PDF được tạo trong InDesign CC 2019 hiện có thể được nhập lại để chỉnh sửa. Điều này giúp dễ dàng làm việc với nhiều người tham gia.

Tùy chỉnh bố cục : Văn bản và đồ họa được cấu hình lại với một cú nhấp chuột khi tài liệu được thay đổi kích thước.

Property Bar : Đơn giản, giao diện trực quan giúp dễ dàng truy cập vào các điều khiển – khi bạn cần. Hình ảnh được chỉnh sửa nội dung vẫn được chú trọng do thực tế là kích thước của chúng tự động thay đổi và thích nghi với sự trợ giúp của một tính năng mới dựa trên máy học Adobe Sensei.

Tìm kiếm phông chữ trực quan : Duyệt các lớp phông chữ khác nhau đã được đơn giản hóa để nhanh chóng tìm thấy phông chữ phù hợp. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể chọn một trong các tùy chọn văn bản mẫu.

Tạo dự án bằng phông chữ màu SVG : Sử dụng phông chữ trong các dự án có chứa nhiều màu, độ dốc và độ trong suốt. Tất cả điều này là có thể nhờ vào phông chữ SVG OpenType.

Chú thích trong bảng : Bây giờ bạn có thể tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ tài liệu Word.

Khoảng cách giữa các đoạn của cùng một kiểu : Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp của cùng một kiểu.

Phông chữ phông chữ khả dụng hơn : Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án, ngay cả khi nó không được kích hoạt.

Tùy chỉnh biểu mẫu PDF : Bây giờ bạn có thể thay đổi thiết kế của tài liệu bằng cách chọn phông chữ từ các biểu mẫu PDF đã xuất.

Hướng dẫn máy in : Đơn giản hóa quy trình xuất bằng cách chỉ định có bao gồm hướng dẫn đóng gói cho máy in hay không

Download Adobe InDesign 2022 Full – Google drive

Kích thước: 1.2 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Autoplay.exe để cài đặt
  • Chờ lúc cho quá trình cài đặt thành công
  • Phần mềm full chức năng, đã được kích hoạt sẵn

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *