Adobe Speech to Text là một plugin giúp tự động tạo bản chép lời và thêm phụ đề vào video của bạn để cải thiện khả năng tiếp cận và tăng cường tương tác với tính năng chuyển lời thành văn bản trong Premiere Pro. Với Adobe Speech to Text, bạn có thể tự động tạo bản chép lời của hội thoại video và thêm phụ đề vào video của mình để tăng khả năng tiếp cận và mức độ tương tác của người xem.

Khi quá trình chỉnh sửa video của bạn sắp hoàn thành, hãy sử dụng Adobe Speech to Text để tạo bản sao cảnh phim của bạn. Thêm phụ đề theo nhịp độ giọng nói vào dòng thời gian của bạn bằng cách sử dụng khả năng học máy của Adobe Sensei. Tạo kiểu cho phụ đề video của bạn và điều chỉnh vị trí của chúng bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong bảng Essential Graphics.

Các tính năng của Adobe Speech to Text

  • Chú thích tất cả các video: Phụ đề giúp video dễ tiếp cận hơn và tăng mức độ tương tác của người xem, nhưng quy trình làm việc phức tạp và tốn nhiều thời gian. Với tính năng chuyển giọng nói thành văn bản, Premiere Pro biến video có phụ đề trở thành tiêu chuẩn mới.
  • Tự động hóa. Tích hợp. Và hoàn toàn sáng tạo: Chuyển giọng nói thành văn bản tự động hóa phiên âm và phụ đề, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm soát toàn bộ kết quả một cách sáng tạo, bao gồm tất cả sức mạnh thiết kế của bảng điều khiển Đồ họa cần thiết.
  • Độ chính xác ấn tượng trong 13 ngôn ngữ: Tính năng chuyển giọng nói thành văn bản khả dụng cho người dùng trên khắp thế giới, mang lại kết quả chính xác và cho phép bạn tiếp cận khán giả của mình, dù họ ở đâu.
  • Tích hợp vào Premiere Pro. Đăng ký của bạn có tính năng Chuyển giọng nói thành văn bản mà không mất thêm phí, vì vậy bạn có thể tăng giá trị video của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ: English, English (UK), Simplified Chinese (Mandarin), Traditional Chinese (Mandarin), Spanish, German, French, Japanese, Portuguese (European), Korean, Italian, Russian, Hindi.

Download Adobe Speech to Text for Premiere Pro 2024

Kích thước: 8 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt Premiere Pro 2024 trước
  • Chạy file Set-up trong thư mục Adobe 2024 để cài Adobe Speech to Text for Premiere Pro 2024

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *