Adobe Substance Painter là một ứng dụng vẽ 3D hoàn toàn mới với các khả năng chưa từng có và quy trình làm việc được tối ưu hóa, giúp việc tạo họa tiết dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tạo họa tiết hoặc nhân vật 3D, không cần phải có kiến ​​thức về một họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp, giờ đây nó đã trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với người dùng trung bình . Chương trình được công nhận trên thế giới là công cụ sáng tạo và tiện lợi nhất để vẽ 3D, tạo mô hình nhân vật.

Tính năng Substance Painter

  • Chọn bàn chải, chọn và điều chỉnh vật liệu, sau đó bắt đầu vẽ! Mỗi đột quỵ được áp dụng ngay lập tức cho tất cả các kênh và được thực hiện ngay lập tức. Bạn có thể vẽ một số vật liệu trên cùng một lưới, với mỗi thẻ có độ phân giải lên tới 4K.
  • Cho phép bạn xem trước kết quả bản vẽ trong chế độ xem chính xác (PBR) mới để tương tác chính xác với vật liệu. Tạo những bức ảnh tuyệt vời về sáng tạo của bạn bằng một trong những công nghệ hiệu ứng quang học tốt nhất (Yebis 2 từ Silicon Studio), cho phép bạn thêm hiệu ứng làm mịn, hiệu chỉnh màu sắc, độ sâu trường ảnh, độ chói, phát sáng (Bloom) và nhiều công nghệ khác.
  • Drap xung quanh bụi bẩn, lửa hoặc thậm chí mưa trên một vật thể và xem hiệu ứng thời tiết thực tế diễn ra như thế nào trong thời gian thực! Bàn chải hạt có thể vẽ bất kỳ vật liệu, bàn chải cũng có thể được thay đổi. Và sử dụng trình chỉnh sửa từ Popcorn FX >> người dùng có thể tạo bàn chải của riêng họ.
  • Nhập các trình tạo bóng của bạn và tạo các kênh vẽ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo bóng làm sẵn, chẳng hạn như trình tạo bóng PBR chính xác tiêu chuẩn (Trình tạo bóng dựa trên vật lý) hoặc một trong các trình tạo bóng không thực tế, trình tạo bóng hoạt hình (trình tạo bóng Toon).
  • Áp dụng mặt nạ của riêng bạn hoặc làm sẵn và các hiệu ứng Chất cho các lớp và mặt nạ lớp để tạo hiệu ứng lão hóa thực tế hoặc điều kiện thời tiết. Sơn vật liệu Chất (kết cấu tham số) trên mô hình, điều chỉnh các tham số của chúng để có được giao diện mong muốn (hoặc sơn vật liệu nhập khẩu của bạn).
  • Giới thiệu chế độ hai chiều với bóng và khung vẽ tự do xoay và bản vẽ 2D liền mạch. Kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới – tính toàn vẹn của bản vẽ 3D và sự tiện lợi của chế độ 2D linh hoạt.
  • Người dùng có thể thay đổi độ phân giải bất cứ lúc nào và Substance Họa sĩ sẽ gần như ngay lập tức tính toán lại từng nét. Chuyển bộ UV của bạn và các nét sẽ tự động được chỉnh sửa lại (để vẽ không cần thiết phải có bộ UV hoàn hảo!).
  • Chất họa sĩ cung cấp một thư viện phong phú các bộ tài liệu, công cụ và hiệu ứng có thể tùy chỉnh, làm cho khả năng là vô tận. Người dùng cũng có thể nhập và sắp xếp các bộ của họ trên kệ.
  • Mệt mỏi với các lớp ngăn xếp vô tận? Hợp nhất tất cả các thẻ thành một lớp và chỉnh sửa tất cả chúng cùng một lúc hoặc riêng biệt.

Download Adobe Substance 3D Painter 9.1.1.3077 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Adobe Substance 3D Painter 9.0.0.2585 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD  (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Adobe Substance 3D Painter 8.3.1.2453 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Adobe Substance 3D Painter 8.3.0.2094 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD    (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Adobe Substance 3D Painter 8.2.0.1987 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   |   Link Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Adobe Substance 3D Painter 8.1.2.1782 Full Pre-Activated

Kích thước: 2.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Phần mềm có bản quyền sẵn, chỉ cần cài và sử dụng

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *