Advanced System Repair Pro phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính, nó mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn!

Advanced System Repair Pro có tốc độ nhanh hơn 300% giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách tăng tốc độ khởi động, tối ưu hóa registry, cũng như loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và các tập tin vô dụng khác khiến máy tính của bạn chạy chậm hơn.

Máy tính sạch hơn trong vài phút! Giải phóng thêm dung lượng đĩa

Nếu bạn đang sử dụng máy tính của bạn từ ngày này sang ngày khác, bạn sẽ tích lũy hệ thống lộn xộn. Bạn có thể tăng đáng kể hiệu suất máy tính của mình bằng cách xóa các tệp này.

Duyệt web an toàn hơn và bảo vệ tốt hơn

Phần mềm độc hại có thể đánh cắp thông tin của bạn và có thể gây hại cho máy tính của bạn. Advanced System Repair Pro có thể quét và loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Advanced System Repair Pro được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách dọn dẹp tất cả dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn, điều này cũng có thể khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp nhận dạng.

Duyệt web nhanh hơn và mượt mà hơn

Để giúp tăng tốc độ internet, Advanced System Repair Pro sẽ tinh chỉnh và tối ưu hóa các thiết lập của bạn với 1 cú nhấp chuột. Trình tối ưu hóa PC hoạt động bằng cách điều chỉnh cài đặt hệ thống của bạn để tăng tốc độ lướt web và cũng để tăng lượt tải xuống các tệp như nhạc, phim, trò chơi và video.

Download Advanced System Repair Pro 1.9.9.3 Full Key

Kích thước: 17 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |   Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Advanced System Repair Pro 1.9.9.2 Full Key

Kích thước: 17 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |   Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file setup để cài đăt
  • Nhập Key trong file key đi kèm

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *