AIDA64 Extreme có công cụ phát hiện phần cứng không có đối thủ trong phân khúc. Nó cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm đã cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán cũng như hỗ trợ ép xung. Vì nó đang giám sát các cảm biến trong thời gian thực nên nó có thể thu thập các chỉ số điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt chính xác, đồng thời các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn ngừa các sự cố phần cứng. Nó cũng cung cấp một số điểm chuẩn để đo hiệu suất của từng thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm Windows 11 và Windows Server 2022.

Đặc trưng

Chẩn đoán

AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về cấu hình phần cứng và hơn 50 trang chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows.

Đo điểm chuẩn

AIDA64 triển khai một bộ điểm chuẩn 64 bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các tác vụ xử lý dữ liệu và tính toán toán học khác nhau. Điểm chuẩn bộ nhớ đệm và bộ nhớ đa luồng có sẵn để phân tích băng thông và độ trễ RAM của hệ thống.

Bài kiểm tra về áp lực

Kiểm tra độ ổn định của hệ thống AIDA64 sử dụng mô-đun kiểm tra sức chịu tải đa luồng 64 bit để đưa máy tính đến giới hạn tuyệt đối. Kiểm tra sức chịu đựng của bộ điều hợp video ổ cứng, SSD và OpenCL GPGPU cũng có sẵn.

Kiểm toán phần mềm

AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình đã cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Danh sách các tiến trình, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động và các trang web đã truy cập cũng có sẵn.

Bảng cảm biến

Tạo bảng điều khiển độc đáo của riêng bạn phù hợp với thiết kế giàn khoan của bạn và hiển thị tất cả thông tin quan trọng về cảm biến, hệ thống làm mát, cách sử dụng và hơn thế nữa. Với SensorPanel, bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ, thước đo và hình ảnh tùy chỉnh khác nhau, đồng thời thêm văn bản động hoặc tĩnh được liên kết với bất kỳ dữ liệu cảm biến nào mà AIDA64 có thể đọc từ máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp chúng trên một khung vẽ trống theo cách bạn muốn. 

Đo

AIDA64 hỗ trợ hơn 250 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt và mức tiêu thụ điện năng. Các giá trị đo được có thể được hiển thị trên các biểu tượng Khay hệ thống, bảng OSD, Tiện ích máy tính để bàn, LCD Bàn phím chơi game Logitech G15/G19 và LCD Razer SwitchBlade.

Hỗ trợ hiển thị bên ngoài

AIDA64 có thể hiển thị dữ liệu hệ thống quan trọng trên nhiều thiết bị LCD/VFD được kết nối với máy tính. Bản phát hành AIDA64 mới nhất hỗ trợ hơn 50 màn hình LCD và VFD, đồng thời giới thiệu tính năng giám sát từ xa không dây các giá trị cảm biến trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sự chính xác

AIDA64 có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong phân khúc, để cung cấp thông tin chi tiết về bên trong máy tính mà không cần phải mở nó ra. Mô-đun phát hiện phần cứng được tăng cường bởi cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 240.000 mục.

Download AIDA64 Extreme / Engineer 7.20.6802 Final

Kích thước: 124 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải 100% được )

Link tải dự phòng: DOWNLOAD (vào link kéo xuống cuối trang xác nhận Captcha để tải file)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file aida64engineer720 để cài, cứ Next là được
  • Mở phần mềm ra nó sẽ hỏi Key
  • Chạy file chili-keygen để sinh Key nhập vào phần mềm
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *