Aiseesoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ để hỗ trợ bạn chuyển đổi DVD và video tự chế đến / 3D / file video 2D HD với các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời và hỗ trợ iPhone / iPad / iPod và các thiết bị di động phổ biến nhất. Aiseesoft Video Converter Ultimate thực hiện bản cập nhật tuyệt vời của mình để hỗ trợ thêm bản nhạc âm thanh ngoài và bản nhạc đa âm thanh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Tương thích với các định dạng âm thanh và video khác nhau (kiểm tra công nghệ theo dõi âm thanh đa âm thanh / bên ngoài), bạn có thể thêm MP3, WAV, AAC, AIFF, WMA và nhiều bản nhạc khác để tạo ra một video tuyệt vời.

Tính năng Aiseesoft Video Converter Ultimate

Thêm phụ đề bên ngoài vào video

  • Một tính năng mới khác của Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài cho phim của mình. Bất kể có vấn đề gì với phụ đề gốc của bạn, như phụ đề không được đồng bộ hóa, không có phụ đề, v.v. Bạn cũng có thể thêm phụ đề để phù hợp với phim hoặc video của mình. Các định dạng phụ đề được hỗ trợ là * .srt, * .ssa và * .ass. Trong một cú nhấp chuột, bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề và video để tạo sự thích thú.

Cải thiện chất lượng video và làm cho video của bạn tràn đầy năng lượng

  • Chức năng cải tiến video mới sẽ cho phép bạn nâng cao chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng hơn cho video của bạn. Trong cửa sổ cải tiến video mới, bạn có thể nâng cao chất lượng video từ SD sang HD, tăng cường độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ nhiễu video khó chịu. Các chức năng chỉnh sửa video cũng cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của video. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được một video ở bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích, kinh dị, lãng mạn, hài hước, v.v …

Giảm rung video để ổn định video lung lay

  • Khi lắc điện thoại để quay video, video đã ghi sẽ di chuyển không phải là toàn bộ ổn định mà là sóng bị méo. Công cụ khử video này sẽ giúp bù chuyển động toàn cầu để giữ cho các vật thể trung tâm ổn định. Khi bạn tải xuống một video thể thao cực đoan trong quay trên không, hoặc video chuyển động được tạo bằng các loại cảm biến khác nhau, bạn sẽ thấy toàn bộ khung hình di chuyển. Tại thời điểm này, bạn có thể giảm rung video để ổn định video rung để làm cho video đẹp hơn nhiều.

Xoay và lật video của bạn sang góc bên phải

  • Bây giờ điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy ảnh ở một mức độ lớn. Đôi khi chúng tôi có thể nhận được một số video được quay sang một bên và muốn chỉnh nó thành đúng góc. Chức năng xoay video cho phép bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa cho video. Nó có thể xoay video theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ hoặc lật các tệp video theo chiều ngang hoặc chiều dọc, giải quyết vấn đề góc chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Hỗ trợ chuyển đổi HD / 4K UHD và 3D

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.6 Full

Kích thước: 125 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.5 Full

Kích thước: 125 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |  Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp
  • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender không nó nhận Crack là virus
  • Vào thư mục Patch xả nén file patch
  • Chép file patch này vào C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Video Converter Ultimate
  • Chạy file patch và nhấn patch như hình dưới

  • Xong

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *