AutoCAD từ khi ra đời đã được người sử dụng đón nhận nhiệt tình. Cho đến nay AutoCAD đã trải qua nhiều lần nâng cấp. Nhưng AutoCAD 2019 vẫn là bản được tìm kiếm và sử dụng nhiều.

AutoCAD 2019 có hệ thống các công cụ chuyên sử dụng để thiết kế đồ họa, thiết kế cơ khí, thiết kế kiến trúc, bản vẽ 3D, tính ứng dụng cao.

Ưu điểm nổi bật sử dụng AutoCAD 2019 đó là: Tự động tạo chú thích, dễ dàng tạo chi tiết và các đánh giá từ bản đồ 3D, tạo danh sách biểu đồ đơn giản, theo dõi cập nhập chỉnh sửa các nội dung khi thay đổi.

Tính năng của AutoCAD 2019

– Thiết kế giao diện thông minh

AutoCAD 2019 nổi bật với ưu điểm thiết kế thanh menu thông minh. Người sử dụng có thể dễ dàng thao tác các bước, chỉnh sửa nội dung.. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp cận AutoCAD 2019 cũng có thể dễ dàng sử dụng.

– Không yêu cầu cấu hình cao

AutoCAD 2019 được biết đến có nhiều ưu điểm sử dụng. Thông thường đối với những phần mềm có nhiều tính năng sử dụng sẽ yêu cầu cấu hình cao. Nhưng AutoCAD 2019 được xếp vào TOP những phần mềm có yêu cầu cấu hình thấp.

Do đó người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng AutoCAD 2019, mà không lo làm đầy bộ nhớ máy tính hoặc làm chậm máy tính của bạn khi khởi động các phầm mềm khác.

– Bổ sung thêm nhiều công cụ

Dù AutoCAD được biết đến là phần mềm có nhiều công cụ về thiết kế và chỉnh sửa bản thiết kế nhưng đối với AutoCAD 2019 đã bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Ở AutoCAD 2019 có nhiều các mô đun mới. Các mô đun này có tích hợp sẵn những tính năng từ phần mềm AutoCAD cũ hoặc phát triển mới hoàn toàn.

Người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập, gắn kết các chương trình trên phần mềm AutoCAD 2019. Bộ công cụ mới phát triển ở phần mềm đó là: công cụ vẽ 3D, bộ công cụ cơ khí, bộ công cụ thiết kế raster, dụng cụ điện, công cụ 3D Tools, công cụ 3D thực vật, công cụ kiến trúc, công cụ cơ khí, công cụ MEP…

– Chia sẻ bản vẽ cho người khác

Khi sử dụng phần mềm AutoCAD 2019 bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản thiết kế cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản AutoCAD trước đó. Khi chia sẻ bản vẽ cho người đó thì người đó có thể xem xét và đo lường, nhận xét trong trình duyệt web.

Download AutoCAD 2019 Full

Kích thước: 1.7 GB

Link tải Google drive (bản 64bit): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (bản 32bit): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link dự phòng:

Link tải Google drive (bản 64bit): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (bản 32bit): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox:

Link tải Terabox (bản 64bit): DOWNLOAD

Link tải Terabox (bản 32bit): DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn

  • Cài đặt sau đó dùng Xforce 2019 để Crack AutoCAD 2019

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *