Bandicam là một chương trình đơn giản được thiết kế để ghi lại mọi thứ xảy ra trên màn hình máy tính của bạn. Với tiện ích này, bạn có thể chụp ảnh màn hình, tức là ảnh chụp màn hình; và thực hiện quay video từ màn hình điều khiển.

Điểm đặc biệt của chương trình này là nó miễn phí có điều kiện. Bạn có thể tải xuống phiên bản có sẵn của nó và sử dụng nó trong một thời gian. Nhưng vì nó có nhiều phiên bản, nên có nhiều phím để kích hoạt nó. Bandicam đã crac’k sẵn trên isangtao.com của chúng tôi, bạn sẽ không cần khóa để kích hoạt nó.

Bạn có thể sử dụng chương trình để ghi lại cách bạn giao tiếp với bạn bè, chẳng hạn như trong Skype hoặc tạo video về những khoảnh khắc thú vị nhất của bạn. Bạn không thể quay toàn bộ màn hình mà là một phần nhất định của màn hình mà bạn chọn để tạo video.

Video thu được sẽ có chất lượng cao. Và nó là tốt hơn so với các chương trình tương tự khác. Video có thể được lưu ở bất kỳ định dạng nào bạn thích: AVI và XviD, MJPEG, MPEG-1. Điều này cũng đúng với ảnh chụp màn hình. Bạn có thể lưu chúng ở định dạng PNG, VMP và JPEG.

Mỗi người dùng có một khả năng riêng để tạo các phím tắt để thuận tiện cho riêng họ. Bạn cũng có thể xác định các đặc điểm của nội dung do chính bạn tạo ra. Ví dụ: bạn có thể đặt giới hạn về thời lượng của video và chương trình sẽ tự động kiểm soát quá trình ghi.

Chương trình được coi là một trong những chương trình tốt nhất trong lĩnh vực chụp ảnh màn hình. Bandicam được kích hoạt với sự trợ giúp của các phím. Một số phiên bản hoàn toàn không cần phải kích hoạt. Bandicam có giao diện thân thiện với người dùng. Có một thanh công cụ ở trên cùng để chuyển đổi các chế độ quay video và một bảng cài đặt ở phía bên trái. Không có kỹ năng đặc biệt nào được yêu cầu để sử dụng chương trình này. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản.

Chương trình này chủ yếu được sử dụng để ghi lại quá trình chơi trò chơi, hay còn được gọi là các năm chơi. Ban đầu, Bandicam mở với các cài đặt được đặt để quay video ở chế độ trò chơi. Để ghi một trò chơi, bạn chỉ cần chạy nó, để chương trình ở chế độ hoạt động. Quay video và dừng nó được thực hiện bằng cách nhấn F12.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa video theo cách bạn muốn. Điều này áp dụng cho mọi thứ từ định dạng video đến chất lượng âm thanh và hình ảnh. Chương trình có một nút truy cập nhanh để lưu trữ kết quả làm việc của bạn. Thư mục này lưu trữ tất cả các video và ảnh chụp màn hình của bạn được chụp theo thời gian.

Nếu bạn đột nhiên muốn chia sẻ tác phẩm của mình với mọi người, có một nút tải xuống cho phép bạn tải video của mình lên dịch vụ lưu trữ Vimeo. Bandicam từ lâu đã trở thành phần mềm phổ biến nhất để quay video ngay từ màn hình điều khiển. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản và nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học cách làm video.

Download Bandicam 5.3.3 Full Repack – Full chức năng, bản quyền đầy đủ

Kích thước: 30 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  hoặc DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file INSTALL, ra giao diện như hình dưới

  • Chờ khoảng 5 phút quá trình cài đặt hoàn tất, giao diện trên tự động tắt
  • Mở phần mềm và sử dụng thôi

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *