Bootstrap Studio là một ứng dụng máy tính để bàn giúp bạn tạo các trang web đẹp. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để lắp ráp các trang web đáp ứng. Nó được xây dựng dựa trên khung Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất HTML sạch và ngữ nghĩa. Hàng ngàn nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng nó mỗi ngày.

Các tính năng của Bootstrap Studio

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng xung quanh sự đơn giản của kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Các thành phần tích hợp đẹp

 • Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi đã có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div.

Smart Drag & Drop

 • Bootstrap Studio biết các thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và đưa ra gợi ý cho bạn. Nó tự động tạo HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bằng tay bởi một chuyên gia.

Tạo các thành phần của riêng bạn

 • Bạn có thể trích xuất các phần của thiết kế của mình dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và để chúng sẵn sàng được thả vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Thư viện trực tuyến

 • Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng thành phần. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Các thành phần được liên kết

 • Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần, do đó, việc thay đổi thành phần này sẽ tự động thay đổi thành phần khác. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như tiêu đề và chân trang mà bạn cần cập nhật trên các trang.

Xem trước thời gian thực

 • Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Mã chỉnh sửa

 • Đối với một số thứ, kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đánh dấu của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, JavaScript và HTML trong trình chỉnh sửa giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi.

Trình chỉnh sửa CSS nâng cao

 • Giao diện chỉnh sửa CSS nâng cao của chúng tôi hỗ trợ tự động đề xuất và xác thực quy tắc và hiển thị các quy tắc hoạt động và kế thừa tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn sẽ sớm sợ phải quay lại trình soạn thảo văn bản của mình.

Chỉnh sửa JavaScript

 • Viết JavaScript trong trình soạn thảo giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi. Tất cả các thay đổi của bạn được đồng bộ hóa với bản xem trước, vì vậy bạn có thể viết mã và dùng thử mà không phải tải lại trình duyệt của mình.

Chỉnh sửa HTML

 • Với thành phần Mã tùy chỉnh mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể viết HTML trực tiếp mà không cần thông qua giao diện kéo và thả của chúng tôi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của trang thành Mã tùy chỉnh khi bạn cần.

Nhập các trang web

 • Nếu bạn có một trang web mà bạn đã phát triển trước đó, bạn có thể nhập nó. Chỉ cần kéo và thả các tệp và hình ảnh HTML, CSS, JS vào Bootstrap Studio và chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn.

Nhiều tính năng hơn

 • Có rất nhiều điều để nói về ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi. Từ các tính năng năng suất đến các công cụ Bootstrap chuyên dụng, Bootstrap Studio làm cho việc thiết kế trang web và xây dựng các nguyên mẫu hoạt động hoàn toàn là một niềm vui thực sự.

Được xây dựng cho Bootstrap

 • Bootstrap Studio biết cách xây dựng trang Bootstrap hợp lệ và tự động viết HTML chính xác. Nó hỗ trợ Bootstrap 3 và sẽ được cập nhật lên Bootstrap 4 sau khi ra mắt.

Công cụ lưới

 • Ứng dụng có các công cụ chuyên dụng để làm việc với lưới Bootstrap. Dễ dàng tạo, thay đổi kích thước và bù các cột và áp dụng các lớp khả năng hiển thị đáp ứng.

Google Webfonts

 • Bootstrap Studio được tích hợp với Google Webfonts và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để nhập và quản lý phông chữ của bạn. Tên họ phông chữ thậm chí được tự động đề xuất trong trình soạn thảo css của chúng tôi

Tính năng năng suất

 • Bootstrap Studio hỗ trợ toàn diện cho các phím tắt cho phép bạn tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của mình.

Chủ đề và Biểu tượng

 • Ứng dụng có một số chủ đề Bootstrap tích hợp, phông chữ biểu tượng, mẫu và thành phần, bạn có thể kết hợp thành các thiết kế đẹp và độc đáo.

Download Bootstrap Studio 6.7 Full

Kích thước: 166 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Download Bootstrap Studio 6.4 Full

Kích thước: 166 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com  hoặc phanmemnet.com

Download Bootstrap Studio 6.1 Full

Kích thước: 166 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Chạy file Bootstrap Studio để cài đặt phần mềm
 • Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Cr@’ck chép file app.asar vào đường dẫn C:\Users\%username%\AppData\Local\Programs\bstudio\resources\
 • Hoàn tất

Lưu ý: AppData là thư mục ẩn nhé.  %username% là tên đăng nhập vào Windows của bạn

By alaza7

2 thoughts on “Download Bootstrap Studio 6.7 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết”
 1. Pass giải nén của Bootstrap Studio 6.4 Full không đúng rồi.
  Cho mình xin lại pass.
  Cảm ơn ad đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *