CCleaner Professional Plus là tập hợp các phiên bản chương trình mới nhất từ ​​Piriform Software, được đóng trong một gói chung nhất, sẽ giúp bạn làm cho máy tính của mình nhanh hơn, an toàn hơn và đảm bảo hoạt động ổn định và bảo mật.

CCleaner Professional Plus: gồm 4 phần mềm CCleaner Pro, Defraggler, Recuva và Speccy! Với các sản phẩm công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể lấy lại toàn quyền kiểm soát PC của mình và giữ cho nó hoạt động như mới: làm cho nó nhanh hơn và an toàn hơn với ít sự cố hơn, khôi phục các tệp bị mất và theo dõi những gì bên trong PC của bạn với số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng.

CCleaner là một tiện ích để dọn dẹp các mảnh vụn trong hệ điều hành. Trong quá trình làm việc, CCleaner (Crap Cleaner) đang tìm kiếm và loại bỏ các tệp không sử dụng. Chúng bao gồm: cookie, lịch sử, truy cập các trang web trong IE, tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác, v.v.

Đồng thời tìm kiếm tệp tạm thời của các ứng dụng bên thứ ba: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google , Netscape, Office XP, Nero, Alcohol 120, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, GetRight, Morpheus, Download Accelerator Plus, VirtualDub, ZoneAlarm và nhiều phần mềm khác. Có thể bị làm sạch và đăng ký Windows, loại bỏ nó khỏi các phần mở rộng không cần thiết của dll thư viện cũ và các cách sai, tích lũy với số lượng đáng kể, đặc biệt là sau khi cài đặt và gỡ bỏ nhiều chương trình.

Các chương trình trong CCleaner Professional Plus bao gồm

  • CCleaner Professional
  • Defraggler Professional
  • Recuva Professional
  • Speccy Professional

Download CCleaner Professional Plus 6.25 Full

Kích thước: 88 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Download CCleaner Professional Plus 6.07 Full

Kích thước: 55 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |  Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Download CCleaner Professional Plus 6.05 Full

Kích thước: 55 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |  Link tải Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *