Melodyne là phần mềm dùng để chỉnh sửa âm thanh theo cách âm nhạc hơn bao giờ hết. Trong Melodyne, bạn làm việc với các ghi chú – chứ không phải với dạng sóng vô nghĩa. Bạn không chỉ nhìn thấy nơi âm nhạc được to hơn hoặc nhỏ hơn nhưng cũng là nơi ghi chú bắt đầu và kết thúc.

Melodyne Studio là một chương trình chức năng sẽ thu hút các nhạc sĩ, bạn có thể làm việc với các tệp âm thanh đơn âm được ghi ở dạng thông thường, tiến hành cả chỉnh sửa và thay đổi tệp hoàn chỉnh bằng cách điều chỉnh các đặc điểm âm nhạc và giai điệu của bản nhạc. Nói chi tiết hơn, sau đó phần mềm sau khi tải xuống tệp, xem xét tài liệu đơn âm của nó, sẽ thực hiện phân tích dựa trên đó bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu dưới dạng mẫu của bản nhạc này, lần lượt, chúng sẽ được chia cho các ghi chú tương ứng. Điều này cho phép bạn lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào và hạ thấp hoặc nâng nó dọc theo dàn, con chip này sẽ thay đổi cao độ và cao độ được chỉnh sửa. Phương pháp này phù hợp để thay đổi thời lượng của phần âm thanh, biên độ, thành phần định dạng.

Bạn có thể sửa đổi từng nốt và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngữ điệu, phrasing và động lực – và làm điều này không chỉ với giọng hát và nhạc cụ đơn âm mà cả với các nhạc cụ đa âm như piano và guitar. Làm việc với Melodyne giống như có thể nói với một giọng ca “hát nốt này lâu hơn một chút” hoặc với một nghệ sĩ dương cầm “giảm nhẹ trọng lượng cho người thứ ba trong hợp âm này” – vài giờ, vài tuần, thậm chí nhiều năm sau buổi ghi âm.

Download Celemony Melodyne Studio 5.3

Kích thước: 111 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   |  Link Terabox: DOWNLOAD

Password giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ Next liên tiếp là được
  • Chép các file trong thư mục C’rac’k lần lượt vào các vị trí sau

C:\Program Files\Common Files\Celemony\Bundles\MelodyneCore-5.3.0.011.dll

C:\Program Files\Common Files\VST3\Celemony\Melodyne\Melodyne.vst3

C:\Program Files\Celemony\Melodyne 5\Melodyne.exe

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *