Corel PaintShop Pro Ultimate 2023 với Bộ sưu tập sáng tạo tối ưu & Corel AI HDR Studio cho Windows là một trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến với các công cụ sáng tạo, được hỗ trợ bởi AI. Tạo điều gì đó đáng kinh ngạc với sức mạnh chỉnh sửa ảnh và trí thông minh để có kết quả độc đáo như hình ảnh của bạn. Thế giới kỹ thuật số của bạn luôn tươi sáng hơn với PaintShop Pro! Hãy làm cho mọi bức ảnh trở nên đẹp nhất với PaintShop® Pro 2023 Ultimate, một trình chỉnh sửa ảnh tiên tiến cung cấp một loạt các công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp, các giải pháp dựa trên AI tiết kiệm thời gian và một gói phần mềm cao cấp bổ sung. Dễ dàng cắt các vùng trong ảnh của bạn để thay đổi tiêu điểm bằng cách sử dụng hướng dẫn bố cục, Tỷ lệ vàng và Quy tắc một phần ba. Dễ dàng thay đổi kích thước bằng cách sử dụng một trong một số cài đặt trước hoặc thay đổi kích thước theo pixel, tỷ lệ phần trăm hoặc kích thước in. Khôi phục và sửa chữa ảnh cũ bằng công cụ Scratch Remover và Fade Correction để nâng cao độ tương phản và màu sắc của ảnh bị mờ. Truy cập nhiều mẫu tích hợp sẵn để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, hình ảnh trên mạng xã hội, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, v.v. Làm việc với nhiều loại cọ, họa tiết, hoa văn và nội dung sáng tạo khác trong sản phẩm — tất cả đều sẵn sàng để bạn truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới và tiết kiệm thời gian trong khi tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo.

Tnh năng của Corel PaintShop Pro Ultimate 2023

 • Dựa vào trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học để nâng cao hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột để ngay lập tức biến mọi bức ảnh trở nên đẹp nhất.
 • Chỉnh sửa, chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn bằng bộ công cụ toàn diện cho tất cả các cấp độ kỹ năng.
 • Làm việc với văn bản, bút vẽ, họa tiết, hoa văn, công cụ vẽ và tô vẽ trực quan để tạo ra những thiết kế đầy cảm hứng.
 • Thử nghiệm với hàng trăm bộ lọc sáng tạo và hiệu ứng thú vị để làm cho ảnh của bạn trở nên cá nhân và nguyên bản để chia sẻ và in.
 • PaintShop Pro là tất cả về lựa chọn và tùy chỉnh, cung cấp nhiều không gian làm việc mà bạn có thể tự tạo để làm việc hiệu quả nhất.
 • Đạt được kết quả bạn muốn với các công cụ và tính năng sáng tạo của PaintShop Pro.
 • Hãy dựa vào một loạt các công cụ chuyên nghiệp đa năng trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này để mọi cảnh quay đều đẹp nhất.
 • Khám phá một thế giới đầy tiềm năng sáng tạo để biến những thiết kế mơ ước của bạn thành hiện thực.

Download Corel PaintShop Pro 2023 Ultimate v25.0.0.122

Kích thước: 1.2 GB Link tải Google drive: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Tắt internet
 • Cài đặt Corel PaintShop Pro Ultimate 2023
 • Dùng Xforce để sinh Serial Number như hình dưới
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Corel-PaintShop-Pro-2023-Ultimate.png

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *