CorelDRAW Graphics Suite 2019, gọi tắt là CorelDRAW 2019, là phần mềm dành cho thiết kế. Phần mềm giúp tạo nên các hình vẽ ấn tượng và được thực hiện bởi các công cụ mạnh mẽ, nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

Hộp công cụ mở rộng là một trong những thứ mà người dùng sẽ thấy tiện nghi ở CorelDRAW 2019. Ở đó, người dùng có thể chiêm ngưỡng mọi ứng dụng trực quan, linh hoạt và tích hợp. Những khám phá của bạn ở đây sẽ giúp cho việc thể hiện các thiết kế của mình trở nên độc đáo. CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế đồ họa minh họa, vector, bố cục trang. Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng với Corel PHOTO-PAINT, lập chỉ mục đơn giản và quản lý phông chữ mới với Corel Font Manager, xử lý RAW với AfterShot 3 HDR.

Bạn có thể sử dụng con trỏ nhanh nhạy trong Drop Shadow để tạo bóng đổ trực tiếp. Cách làm này cũng giúp bạn bớt đi được những thao tác phức tạp không đáng có khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Các tính năng của công cụ Block Shadow của CorelDRAW rất hữu ích, đặc biệt là đối với những ai ưa thích máy cắt và máy vẽ. Bạn có thể thêm bóng vector rắn cho văn bản của mình, cho các đối tượng cần thiết kế. Điều này sẽ khiến cho các nút và các đường trong bóng tối của bạn giảm được bớt đi.

Vector minh họa trong CorelDRAW Graphics Suite 2019 là công cụ để giúp cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo và tinh tế hơn. Nếu bạn muốn các tác phẩm của mình trở nên phức tạp, bạn hãy sử dụng công cụ minh họa vector, nó sẽ giúp những hình dạng, đường nét cơ bản thành phức tạp ngay lập tức. Các công cụ tạo hình và công cụ vẽ đa năng của CorelDRAW 2019 Full cũng góp phần tạo ra những đường cong mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ chú ý đến những công cụ phổ biến như Blend, Contour, Mesh Fill, Envel… để bổ sung hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm của bạn.

Download CorelDRAW 2019 Full Repack

Kích thước: 864 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link TeraboxDOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2019

  • Tải về và giải nén với pass: isangtao.com
  • Chạy file CorelDraw 2019 Full  để cài đặt, ra màn hình dưới thì chờ lúc

  • Sau đó Cứ nhấn  Accept, Next, OK liên tiếp để cài đặt là xong
  • Cài xong dùng luôn, Full chức năng

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *