CorelDRAW Graphics Suite 2023 cung cấp các công cụ thiết kế chất lượng chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế kỹ thuật số ở mọi cấp độ. Nó mang lại giao diện người dùng đẹp hơn so với phiên bản trước, tính năng mới và cũng như những cải tiến từ phiên bản trước. Các tính năng mới, tiên tiến sẽ giúp bạn dễ dàng tạo đồ họa, ảnh, thiết kế và thậm chí là các trang web một cách tự tin hơn.

CorelDRAW Graphics Suite bao gồm ba chương trình: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT và Corel Font Manager. Tất cả 3 chương trình này được cài đặt cục bộ cùng nhau trên máy của bạn.

CorelDRAW Graphics Suite 2023 v24.5 có gì mới?

 1. Vẽ phối cảnh: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
 2. Không gian thiết kế linh hoạt: Đi từ ý tưởng đến thành phẩm trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.
 3. Chế độ xem nhiều trang: Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả tài sản kỹ thuật số của dự án trong một chế độ xem – một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các đối tượng trên các trang một cách linh hoạt, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.
 4. Các cải tiến quy trình làm việc của các biểu tượng: Quy trình làm việc biểu tượng nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng dễ dàng hơn giữa các đối tượng với nhau.
 5. Chỉnh sửa hình ảnh liên tục: Các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn.
 6. Thay thế màu nâng cao: Công cụ Replace Colors mới đầy ấn tượng giúp bạn có được những bức ảnh hoàn mỹ nhanh hơn, dễ dàng hơn.
 7. Quy trình hình dung: Thực hiện quy trình làm việc hình dung lại đã được biến đổi hoàn toàn trong Corel PHOTO-PAINT để áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng mà không bị phá hủy, trong thời gian thực và theo ngữ cảnh.
 8. Hỗ trợ định dạng tệp HEIF: Hỗ trợ cho định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2023 v24.5 Full cho MACOS

Kích thước: 1 GB

Phiên bản cho Intel và ARM

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)   

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Cài đặt, nhập vào một trong các serial sau:

DR24R01-YD3AMWX-CM2Q3ZA-2BKQW5G
DR24R30-5E5MPJK-UKBMHBQ-EF2UJ5W
DR24R11-2G4TNDB-R9UVVP7-8SWP85W
DR24R92-74PVSVF-F6WDHSK-9M6FRNJ
DR24R15-F45BE6M-GX87FC3-5X4BM42

 • Chép file libPASMUtility.dyliblibPASMUtilityARM64.dylib trong thư mục Cr4ck vào

For Intel version:

/Library/Preferences/com.corel.PCU2/libPASMUtility.dylib

For ARM version:
/Library/Preferences/com.corel.PCU2/libPASMUtilityARM64.dylib

 • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *