Pioneer DJ Rekordbox là phần mềm DJ được tạo ra bởi các chuyên gia thiết bị DJ Pioneer. Điều này làm cho nó có thể cho các DJ chơi và tạo ra bộ cho cả việc sử dụng chuyên nghiệp và bình thường để thực sự có được bên bắt đầu. Pioneer DJ Rekordbox là phần mềm trực quan, dễ dàng nhất hỗ trợ bạn tạo các bản mix nhạc, chơi DJ như FX, dạng sóng, trình phát, bộ lấy mẫu và trình duyệt phản ánh chính xác phần cứng của bạn và bạn có thể chọn từ 2/4 tầng với chế độ xem ngang hoặc dọc. Mẫu và các hiệu ứng khác cung cấp hoạt động trực quan để phù hợp với bố cục giống như phần điều khiển pad trong bộ điều khiển DJ.

Một trong những tính năng chính của Rekordbox thực sự làm cho nó nổi bật so với đám đông nó khả năng rip các bản ghi vinyl và chơi chúng kỹ thuật số. Đây là một lợi ích thực sự cho các DJ thành lập, những người có một bộ sưu tập vinyl lớn và sẵn sàng để đi kỹ thuật số. Phần mềm này cũng được đóng gói với một số lượng lớn các tính năng rất hữu ích khác mà DJ chắc chắn sẽ yêu và không giống như một số đối thủ cạnh tranh, nắm bắt được với Rekordbox là tương đối dễ dàng cũng như khá nhiều niềm vui. Một số tính năng tuyệt vời khác mà phần mềm này tự hào bao gồm chế độ thử nghiệm kết hợp thử nghiệm cung cấp phát lại đồng bộ, chỉnh sửa lưới đánh bại, điểm tùy chỉnh và điểm vòng lặp, danh sách phát tự động và phân tích dạng sóng trước.

Các DJ chuyên nghiệp, những người đang tìm kiếm một cách để luyện tập các giai điệu của họ để tập hợp lại và thậm chí thu âm nhạc của riêng họ nên đảm bảo rằng họ đã kiểm tra Rekordbox. Trong khi công cụ này được đóng gói với các tính năng, nó đi kèm với một mức giá bán lẻ khá cao và các DJ có thể muốn có một lựa chọn miễn phí cho một spin đầu tiên.

Tính năng của Pioneer DJ Rekordbox

  • Dễ dàng trộn danh sách phát của mình với sự tự tin và chính xác. Các cụm từ theo dõi được phát hiện bởi một thuật toán phân tích cụm từ hoàn toàn mới trong công cụ KORETECH của rekordbox
  • Sử dụng rekordbox để ghi lại các bộ của bạn và chia sẻ chúng với mọi người thông qua các kênh truyền thông xã hội bao gồm Mixcloud, YouTube và KUVO
  • Đây không phải là một chương trình mà không có âm nhạc và ánh sáng. Chế độ Ánh sáng mới giúp đồng bộ hóa ánh sáng của chương trình của bạn cực kỳ dễ dàng, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để sáng tạo.
  • Mang toàn bộ thư viện rekordbox và trải nghiệm hiệu suất DJ của bạn đến hầu hết mọi bộ điều khiển hoặc CDJ. Hoặc, sử dụng hỗ trợ HID để phát từ máy tính xách tay của bạn bằng cách thiết lập CDJ hoặc XDJ. dj rekordbox cho phép bạn truy cập nhiều hơn âm nhạc.

Download DJ Rekordbox 6.6.4 Full

Kích thước: 350 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link Terabox: DOWNLOAD     (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Vào thư mục C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts tìm file có tên hosts, mở file này ra
  • Thêm các dòng sau vào cuối file sau đó lưu lại (nếu win 10, 11 ko cho lưu thì copy file này ra màn hình desktop thêm và lưu lại rồi copy ngược vào)

127.0.0.1 cloud.kuvo.com 127.0.0.1 rb-share.kuvo.com 127.0.0.1 accounts.us1.gigya.com 127.0.0.1 us1.gigya.com

  • Chạy file Install_rekordbox_x64_6_6_4 để cài đặt, cứ Next liên tiếp là được
  • Chép file lsapiw64.dll vào C:\Program Files\Pioneer\rekordbox 6.6.4
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *