EaseUS Partition Master là phần mềm quản lý phân vùng tất cả trong một được sử dụng phân phối lại dung lượng ổ cứng với hiệu suất cao và giữ cho tất cả PC, máy tính xách tay và máy chủ chạy hoàn hảo hiệu suất. Phần mềm kỹ thuật tổng thể phân vùng giao dịch với tất cả các tác vụ phân vùng một cách hiệu quả mà không mất dữ liệu. Chỉ cần một vài lần nhấp chuột để phân vùng lại ổ cứng, SSD, USB, ổ flash, thẻ nhớ SD, thẻ nhớ và nhiều thiết bị lưu trữ khác trong Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2016, 2012, 2008, 2003 .

EaseUS Partition Master sắp xếp lại các phân vùng trên PC hoặc Máy chủ để giải quyết vấn đề đĩa thấp và tận dụng tối đa dung lượng ổ cứng. Đồng thời giữ an toàn dữ liệu lúc đầu. EaseUS Partition Master mở rộng phân vùng phân vùng hệ thống đặc biệt trên ổ đĩa C đến kích thước lớn hơn để giải quyết vấn đề đĩa thấp và tăng tốc máy tính, máy tính xách tay và máy chủ của bạn mà không cần khởi động lại.

Tính năng EaseUS Partition Master

Định dạng – xóa phân vùng :

  • Thực hiện xóa phân vùng cẩn thận, định dạng phân vùng hoặc xóa tất cả dữ liệu nhạy cảm trên phân vùng để phân bổ lại dung lượng đĩa với hiệu quả cao.

Hợp nhất – Chia phân vùng :

  • Hợp nhất các phân vùng thành một phân vùng lớn hoặc chia phân vùng thành nhiều phân vùng mà không mất dữ liệu để có giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

Bộ công cụ phân vùng đĩa hoặc phân vùng

  • Thay đổi đĩa hệ thống của bạn từ HDD sang SSD? Chuyển dữ liệu và hệ thống từ SSD sang SSD mới?
  • Tạo bản sao chính xác của phân vùng hoặc toàn bộ đĩa sang một phân vùng khác? Công cụ nhân bản đĩa hoặc phân vùng có trong EaseUS Partition Master Technician cung cấp một cách hiệu quả để sao chép HDD sang SSD dễ dàng, sao chép SSD sang ổ cứng khác hoặc ổ cứng HDD / SSD mà không cần cài đặt lại hệ thống và cấu hình để nâng cấp ổ cứng và bảo vệ dữ liệu .

Dễ dàng di chuyển hệ điều hành sang SSD hoặc HDD

  • EaseUS Partition Master Technician giúp người dùng dễ dàng di chuyển hệ điều hành sang SSD hoặc HDD mà không cần cài đặt lại hệ thống và cấu hình Windows để bảo vệ hệ thống Windows khỏi những rủi ro tiềm ẩn.
  • Chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD hoặc từ SSD sang HDD để nâng cấp đĩa hệ thống của bạn, để lại nhiều không gian đĩa hơn cho hệ thống mới cài đặt và tăng tốc hệ thống Windows đang chạy.

Phục hồi phân vùng

  • Khôi phục nhanh phân vùng bị xóa bất ngờ trên không gian chưa phân bổ ngay cả khi hệ thống Windows không khởi động được

Download EaseUS Partition Master Technican Edition 17.0.0 Full

Kích thước: 136 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  |  Link tải TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *