EximiousSoft Logo Designer Pro Portable là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết kế logo cho tổ chức, công ty hoặc đội thể thao của bạn một cách đơn giản và thú vị. Ứng dụng đi kèm với một bộ công cụ tiên tiến và các mẫu logo sẽ hỗ trợ bạn trong công việc. EximiousSoft Logo Designer Pro Portable cũng tích hợp một bộ công cụ chỉnh sửa Bezier tiên tiến và hữu ích, nó sẽ cung cấp toàn quyền kiểm soát thiết kế và diện mạo logo của bạn. Chương trình cho phép bạn dễ dàng sửa đổi các đường cong và chỉnh sửa hình dạng, thay đổi hình dạng văn bản, thêm các hiệu ứng sáng tạo khác nhau và hơn thế nữa.

EximiousSoft Logo Designer Pro Portable cũng cung cấp một bộ công cụ vector, cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước logo của mình mà không làm giảm chất lượng. Hơn nữa, tiện ích cho phép bạn nhập và xuất các tệp SVG có thể được sử dụng để tạo logo của bạn. Các logo được tạo có thể được lưu trong nhiều định dạng tệp, bao gồm BMP, JPEG, TIFF, PDF, EMF, PNG, SVG, v.v.

EximiousSoft Logo Designer Pro Portable đi kèm với hơn 2.000 mẫu logo sẽ giúp bạn trong công việc. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu với văn bản và màu sắc của riêng bạn để phù hợp với công ty hoặc tổ chức của bạn. Bạn cũng có thể tạo logo của riêng bạn từ đầu. Hơn 6 000 hình ảnh và các đối tượng đồ họa có sẵn.

Các ưu điểm của EximiousSoft Logo Designer Pro Portable

  • Phiên bản di động đã kích hoạt đầy đủ tính năng
  • Ứng dụng đi kèm với một bộ công cụ linh hoạt và mạnh mẽ.
  • Chương trình cung cấp một loạt các mẫu logo.

Download EximiousSoft Logo Designer Pro Portable 5.00

Kích thước: 35 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy và sử dụng, đây là bản ko cần cài

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *