Tải về MakeMusic Finale bản đầy đủ, MakeMusic Finale là phần mềm viết và tạo nhạc với bất kì ký hiệu âm nhạc nào giúp bạn tạo ra bản nhạc hoàn hảo dễ dàng nhất. MakeMusic Finale là công cụ tốt nhất cho các nhà sáng tác âm nhạc. Phần mềm giúp hiện thực hóa các ý tưởng âm nhạc, viết những giai điệu âm nhạc nhanh chóng. Liên tục phát triển, Finale ngày nay mang lại độ tin cậy đã được chứng minh cho mọi nhạc sĩ.

Nhập nhạc của bạn trong Finale giúp bạn tự do. Ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các thước đo, thay đổi phím và chuyển đổi âm nhạc của mình theo nhiều cách. Finale thậm chí còn cung cấp đầu vào biên tập, như cho biết khi nào các ghi chú đã được viết ra khỏi phạm vi của nhạc cụ.

Tính năng của MakeMusic Finale

Tạo các bản nhạc và giai điệu âm nhạc
  • Finale cung cấp cho bạn sự tự do cả về những gì bạn tạo ra và cách bạn tạo ra nó. Cho dù bạn đang tưởng tượng một bảng dẫn đơn giản, điểm số Broadway hoặc thứ gì đó thực sự không chính thống, bạn sẽ thích sự linh hoạt để tạo ra âm nhạc của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và làm cho nó theo thứ tự và cách hỗ trợ tốt nhất cho cảm hứng của bạn.
Chỉnh sửa bản nhạc
  • Nhập nhạc của bạn vào Finale giúp bạn tự do. Ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các biện pháp, thay đổi phím và biến đổi âm nhạc của mình theo vô số cách. Finale thậm chí còn cung cấp đầu vào biên tập, như chỉ ra khi các ghi chú được viết ra khỏi phạm vi của một nhạc cụ.
Lắng nghe âm nhạc
  • Âm thanh tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn – và khán giả của bạn. Human Playback độc quyền của Finale có thể thực hiện bất kỳ phát lại âm nhạc nào với sắc thái của người biểu diễn. Plus Finale bao gồm một thư viện rộng lớn các nhạc cụ Garritan đẳng cấp thế giới cho chủ nghĩa hiện thực tuyệt đẹp. Hãy nghe họ dưới đây.
Chia sẻ âm nhạc
  • Âm nhạc có nghĩa là được chia sẻ. Khi bạn tạo, bạn có thể chia sẻ tệp, qua lại, với người dùng Finale – và những người khác – nhờ hỗ trợ MusicXML tích hợp. Khi bạn sẵn sàng chia sẻ kết quả, bạn có thể tạo bản nhạc được in, tệp âm thanh, pdf và hơn thế nữa; bất cứ điều gì cần thiết để tạo ra hiệu suất tốt nhất.

Link Download MakeMusic Finale 27.3.0.137

Kích thước: 317 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén
  • Cài đặt phần mềm, cứ Next là được
  • Chép file trong thư mục Cr@’ck vào thư mục cài đặt phần mềm: C:\Program Files\MakeMusic\Finale\27\
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *