FL Studio là một môi trường sản xuất nhạc phần mềm hoàn chỉnh hoặc Máy trạm định dạng kỹ thuật số-AUdio (DAW). Đại diện cho hơn 20 năm phát triển đổi mới, nó có mọi thứ bạn cần trong một gói để sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

FL Studio hiện là một trong những DAW phổ biến nhất thế giới và được sử dụng bởi những nghệ sĩ sáng tạo nhất.

FL Studio là một môi trường sản xuất nhạc phần mềm hoàn chỉnh hoặc Máy trạm định dạng kỹ thuật số-AUdio (DAW). Đại diện cho hơn 20 năm phát triển đổi mới, nó có mọi thứ bạn cần trong một gói để sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

Định dạng-AUdio nâng cao: Ghi định dạng-AUdio nhiều rãnh Kéo dài thời gian và thay đổi cao độ Chỉnh sửa định dạng-AUdio nguyên sơ.

Trình tự: Trình chỉnh sửa cuộn Piano hàng đầu trong ngành Ghi và kiểm soát MIDI Quy trình làm việc theo mẫu hoặc tuyến tính.

Trộn & Hiệu ứng: Hỗ trợ plugin VST điều khiển định dạng-AUtomation của bộ trộn nhiều bản nhạc.

Bộ trộn: Trộn và làm chủ âm nhạc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Tất cả các tính năng bạn cần để tạo các sản phẩm phức tạp nhất hiện nay bao gồm, chuỗi hiệu ứng, gửi Format-AUdio, kiểm soát sidechain, Format-AUtomation nâng cao, bù độ trễ plugin, v.v.

Cuộn Piano: Cuộn Piano của FL Studio có danh tiếng xứng đáng là cuộn Piano tốt nhất trong ngành kinh doanh. Cuộn Piano được sử dụng để gửi nốt và dữ liệu Format-AUtomation tới các công cụ plugin (trình tự). Nó bao gồm một loạt các công cụ để hỗ trợ thao tác và chỉnh sửa điểm số phức tạp. 

Trình duyệt và Danh sách phát: Không có DAW nào khác phù hợp với tính linh hoạt của Danh sách phát của FL Studio. Trình tự tất cả các yếu tố của dự án để tạo ra bài hát cuối cùng. Các rãnh có thể chứa các nốt, Format-AUdio và Format-AUtomation. Đặt bất kỳ loại dữ liệu nào ở bất kỳ đâu và thậm chí phủ lên chúng. Sử dụng Trình duyệt để sắp xếp tất cả dữ liệu trong dự án của bạn. Giải phóng quy trình làm việc và tâm trí của bạn!

Bao gồm hơn 80 plugin: FL Studio Producer Edition bao gồm hơn 80 plugin hiệu ứng và nhạc cụ bao gồm Định dạng-AUtomation, phát lại/thao tác mẫu, tổng hợp, nén, trì hoãn, lọc cân bằng, gấp mép, phân kỳ, hợp xướng, hồi âm, biến dạng, nghiền bit, v.v. . Với FL Studio, bạn sẽ sẵn sàng tạo bất kỳ phong cách nào.

Nhạc cụ & FX:  Nếu lượng lớn nhạc cụ và hiệu ứng gốc không đủ cho bạn, FL Studio hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST 1, 2 và 3. VST cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phạm vi plugin bên thứ 3 khôn ngoan nhất hiện có. Bạn thậm chí có thể sử dụng chính FL Studio làm plugin VST trong một máy chủ VST khác.

Download FL Studio 21 Full

Kích thước: 1.03 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt 

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file FL_Studio_Producer_Edition_21_0_3_RePack  để cài đặt
  • Cài xong, dùng luôn Full chức năng

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *