IM-Magic Partition Resizer là công cụ dùng cho phân vùng ổ đĩa, giúp thu nhỏ, mở rộng, di chuyển và trộn các phân vùng mà không làm hỏng dữ liệu. Nó chỉ cần một vài cú click chuột từ bạn để ra lệnh cho phần mềm di chuyển hàng rào để thực hiện trên vùng phân vùng đĩa và giữ cho các tệp của bạn nguyên vẹn.

IM-Magic Partition Resizer giúp cải thiện âm lượng khởi động để giữ cho hệ thống của bạn không định dạng lại đĩa, cài đặt lại hệ điều hành hoặc di chuyển thông tin đến nơi khác. Thay đổi kích thước phân vùng hệ thống sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện ngay cả đối với người dùng mới.

Giảm kích thước ổ đĩa mà không mất thông tin là có thể với IM-Magic Partition Resizer Free. Bạn có thể cắt giảm một khối lượng lớn mà giữ quá nhiều không gian trống mà không định dạng nó. Và sắp xếp lại không gian trống cho các ổ đĩa khác. Khi phân vùng ổ đĩa của bạn sắp hết dung lượng hoặc có quá nhiều dung lượng trống, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để sắp xếp lại hàng rào để cải thiện hiệu suất của PC.

Bằng cách trộn các phân vùng, bạn có thể muốn kết hợp ít nhất hai tập thành một. IM-Magic Partition Resizer cho phép bạn thực hiện việc phân vùng này một cách an toàn, bằng cách thu nhỏ, phân phối lại hoặc di chuyển không gian trống. Với sức mạnh an toàn độc quyền, công cụ này sẽ ảnh hưởng đến việc làm tổn thương dữ liệu cũng như phân vùng của bạn và cấp 100% an toàn cho toàn bộ phân vùng lại ngay cả khi PC của bạn bị tắt một cách vô ý trong quá trình thay đổi kích thước.

Download IM-Magic Partition Resizer 6.0

Kích thước: 14 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén với password: phanmemnet.com
  • Cài đặt phần mềm, cứ Next là được
  • Xả nén và chạy Keygen để sinh Key đăng ký phần mềm

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *