Luxion KeyShot là phần mềm mạnh mẽ dùng cho dựng hình và hoạt hình 3D thời gian thực, mang đến cho bạn nhiều cách hơn nữa để nâng cao hình ảnh của bạn nhằm tạo ra những bức ảnh độc đáo.

KeyShot Pro là mọi thứ bạn cần để nhanh chóng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Quy trình kết xuất 3D thời gian thực hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian cần thiết để tạo ảnh chụp sản phẩm thực tế. Từ các cài đặt trước về vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến chỉnh sửa vật liệu và hoạt ảnh nâng cao, việc tạo hình ảnh sản phẩm tương tác hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Mọi thứ bên trong KeyShot Pro diễn ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ kết xuất độc đáo, giúp bạn có thể thấy ngay tất cả các thay đổi đối với vật liệu, ánh sáng và máy ảnh.
Bạn không cần phải là một chuyên gia kết xuất để tạo hình ảnh chân thực cho mô hình 3D của mình. Nhập dữ liệu của bạn, chỉ định vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh; xong.

KeyShot Pro được xây dựng trên công cụ kết xuất chính xác về mặt vật lý, được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên biểu diễn vật liệu chính xác về mặt khoa học và nghiên cứu chiếu sáng toàn cầu.
Từ hình ảnh tĩnh và hoạt hình đến nội dung web và di động tương tác, khả năng tạo hình ảnh chất lượng cao nhất có thể của KeyShot đảm bảo bạn đang sử dụng công cụ tốt nhất cho mọi nhu cầu hình ảnh hóa của mình.

Download Luxion KeyShot 12

Kích thước: 1.5 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt Luxion KeyShot 12, cứ nhấn Next cho hoàn tất là được
  • Sau khi cài xong, ra màn hình Desktop nhấn phải vào biểu tượng KeyShot chọn Open file location để mở thư mục cài đặt KeyShot ra (ta biết được đây là thư mục cài đặt keyshot có file keyshot.exe)
  • Chạy file XF-KeyShot-Patcher.exe, nhấn Patch và chọn tới nơi lưu file keyshot.exe (trong thư mục cài đặt keyshot đó)
  • Nhấn Patch tiếp và chọn tới nơi lưu file keyshot_headless.exe (trong thư mục cài đặt keyshot đó)
  • Chạy file XF-KeyShot12-KG, nhấn Generate sẽ sinh ra file license, lưu lại file này
  • Mở phần mềm KeyShot ra, chọn I have a node locked license file và chọn tời file license vừa lưu ở bước trên
  • Nhấn Open và Finish
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *