Maxon CINEMA 4D Studio là phần mềm tạo đồ họa 3D tiên tiến cho phép người dùng có thể chèn vào các ký sảo, các hiệu ứng sinh động. Đây là ứng dụng dựng hình 3D, với nhiều kỹ xảo hình ảnh, mô hình sinh động, các kĩ thuật dựng hình và nhiều tính năng hữu ích được tích hợp.

Maxon CINEMA 4D Studio bao gồm tất cả các tính năng của CINema 4D Prime, Visualize and Broadcast, CINema 4D Studio. CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn toàn quyển kiểm soát các mô hình và các đối tượng trong một thiết kế mà bạn tạo ra.

Các công cụ nhân vật của CINema 4D Studio giúp dễ dàng tạo các giàn nhân vật và hoạt hình nhân vật nâng cao. Công cụ vật lý làm cho nó đơn giản để thực hiện các va chạm và tương tác phức tạp giữa các đối tượng. Kết xuất mạng cho phép bạn tận dụng tất cả các máy tính trên mạng của mình để giúp hiển thị hình động của bạn nhanh hơn.

Cinema 4D 2023 đánh dấu bước nhảy vọt lớn về công nghệ, giới thiệu những khuôn khổ mới khổng lồ mang lại sức mạnh to lớn trong bàn tay sáng tạo của bạn. Khả năng là vô tận, khả năng sáng tạo của bạn được giải phóng. Các hiệu ứng phức tạp được tạo thông qua các nút có thể được bọc dưới dạng tài sản và được phân phối dưới dạng vật liệu đơn giản, chỉ với các tham số cần thiết được đưa ra. Các tài liệu dựa trên nút phát hành trong những năm 20 có khả năng thay đổi cách bạn làm việc, cho dù bạn trực tiếp tạo ra các shader tuyệt vời thông qua các nút hoặc chỉ đơn giản là thực hiện.

Download Maxon CINEMA 4D Studio 2023 Full

Kích thước:  1.2 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng 1): DOWNLOAD  (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng 2): DOWNLOAD

Link tải Terabox: DOWNLOAD  (Nếu không tải được,Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Tải thêm: Vray 6 cho CINEMA 4D Studio 2023

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén với pass: isangtao.com
  • Chạy file Setup để cài đặt, cứ Next liên tiếp là được
  • Mở phần mềm lên, ra giao diện yêu cầu đăng nhập thì đóng phần mềm lại
  • Sao chép tệp c4dplugin.xdl64 trong thư mục Fix đến đường dẫn “C:\Program Files\Maxon Cinema 4D 2023\ corelibs
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *