Movavi Video Editor – Nếu bạn khao khát nhiều công cụ chỉnh sửa video hơn, Movavi Video Editor Plus chính là thứ bạn cần. Chương trình bao gồm tất cả chức năng của Trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn của chúng tôi, CỘNG VỚI một số tính năng bổ sung thú vị như hoạt ảnh đối tượng.

CỬA HÀNG HIỆU ỨNG MOVAVI
Mua các tiêu đề, chuyển tiếp tuyệt đẹp và nội dung bổ sung khác do các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra. Đưa video của bạn lên một tầm cao mới!

Hoạt hình đối tượng
Bạn muốn biết cách làm cho video của mình năng động hơn? Sử dụng hoạt ảnh khung hình chính để thêm chuyển động liền mạch vào các clip, tiêu đề, nhãn dán và chú thích trên lớp phủ.

Nhiều phương tiện tích hợp hơn
Bạn cần thêm video, nhãn dán và clip âm thanh cho dự án của mình? Đây là những gì bạn nhận được trong bộ sưu tập tích hợp sẵn của Video Editor Plus: 16 video clip mới, 86 nhãn dán theo chủ đề và 22 bản nhạc mới!

Tạo video tự động
Bạn muốn tạo một bộ phim từ đoạn phim đã ghi của mình nhưng không muốn dành thời gian chỉnh sửa video? Giờ đây, bạn có thể chỉ cần thêm video và ảnh của mình vào Trình hướng dẫn Montage thông minh và nó sẽ tạo ra một bộ phim với âm nhạc bạn chọn trong vài phút.

Download Movavi Video Editor 24 Portable

Kích thước: 163 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *