Microsoft Office 365 (hoặc Microsoft 365 ) là bộ ứng dụng văn phòng. Bản cập nhật mới nhất từ ​​Microsoft cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình. Bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với các tổ chức lớn, trường học và tổ chức phi lợi nhuận, Office 365 bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, OneDrive, Nhà xuất bản, OneNote, Teams và Bing. Với Microsoft 365, bạn sẽ có được dung lượng lưu trữ bổ sung trực tuyến và đám mây -các tính năng được kết nối cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Luôn có các tính năng, bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật mới nhất. Cũng như hỗ trợ kỹ thuật mà không mất thêm chi phí. và bảo mật nâng cao khác không có trong Office LTSC 2021

Microsoft Office (Microsoft Office) là một bộ chương trình văn phòng. Được sử dụng phổ biến nhất Vì là chương trình dễ sử dụng và đi kèm nhiều công cụ tiện lợi nên Microsoft Office phù hợp với nhiều loại công việc, bao gồm tài liệu, bảng biểu, thuyết trình, quản lý cơ sở dữ liệu, v.v. Nó còn có hệ thống bảo mật tài liệu. Bạn có thể bảo vệ tài liệu của mình khỏi những người dùng trái phép bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ các tài liệu nhạy cảm của bạn. Microsoft Office thường được sử dụng bởi sinh viên và nhân viên văn phòng. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. Được trang bị nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

Microsoft Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất thế giới. Bao gồm các chương trình như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và OneDrive. Office 365 có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.

Office 365 là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, chẳng hạn như tạo tài liệu, trình bày, tính toán, quản lý email, ghi chú và lưu tệp. Office 365 cũng đi kèm với các tính năng như chia sẻ tệp, cộng tác và hơn. và bảo mật nâng cao

Office 365 có sẵn trong các gói khác nhau. Các gói khác nhau về số lượng người dùng, tính năng và giá cả. Office 365 Personal là gói dành cho một người dùng và Office 365 Family là gói dành cho tối đa 6 người dùng. Office 365 Business Basic là một gói dành cho doanh nghiệp nhỏ Office 365 Business Standard và Office 365 Business Premium là các gói dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Office 365 là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng Cho dù bạn là người dùng cá nhân doanh nghiệp nhỏ hoặc một doanh nghiệp lớn thì Office 365 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm của Office 365:

  • Đa năng: Office 365 có thể được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, chẳng hạn như tạo tài liệu, thuyết trình, tính toán, quản lý email, ghi chú và lưu tệp.
  • Truy cập từ mọi nơi: Office 365 có thể được truy cập từ mọi thiết bị, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại.
  • Luôn cập nhật: Office 365 luôn được cập nhật những tính năng, tính năng mới.
  • Bảo mật: Office 365 đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Download Office 365 Full

Kích thước: 4 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn

  • Cài đặt Office 365
  • Vào thư mục Tool kích hoạt
  • Nhấn phải chuột vào file Activate_Office, chọn Run as administrator để kích hoạt
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *