ON1 Photo RAW 2023 bao gồm các công cụ và tính năng cần thiết mà mọi nhiếp ảnh gia cần trong quy trình làm việc của họ. Công cụ xử lý siêu nhanh, không phá hủy và hiện đại của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa cực kỳ mượt mà và hiệu quả.

ON1 Photo RAW tập trung vào việc cho phép bạn tận dụng tối đa mọi bức ảnh. Các nhiếp ảnh gia hiện có một công cụ quản lý ảnh nhanh, hàng trăm hiệu ứng ảnh có thể tùy chỉnh, HDR nhanh và đẹp, các công cụ mặt nạ và lựa chọn, các lớp và nhiều hơn nữa trong một ứng dụng. Nhanh chóng duyệt, sắp xếp, quản lý và lập danh mục ảnh trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Trình duyệt và trình tổ chức ảnh cực nhanh hoàn hảo để xem và loại bỏ nhanh chóng các bức ảnh mà không phải chờ xem trước để tạo hoặc quá trình nhập.

ON1 Photo RAW 2023 bao gồm bộ công cụ mặt nạ tốt nhất cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Cho dù thay thế nền, bầu trời hoặc chọn lọc áp dụng điều chỉnh bằng mặt nạ hoặc lựa chọn.

Các thuật toán mới do AI cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển các ảnh được chỉnh sửa Lightroom, giữ các cài đặt không phá hủy và chuyển chúng vào ON1 Photo RAW 2023

Download ON1 Photo RAW 2023 Full

Kích thước:  2.85 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   

Link tải Terabox: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về và giải nén với password: isangtao.com
  2. Chạy file ON1_Photo_RAW_2023 để cài đặt
  3. Cứ nhấn Next liên tiếp là được
  4. Sau khi cài xong, vào thư mục Crack chép file ON1 Photo RAW 2023 vào C:\Program Files\ON1\ON1 Photo RAW 2023
  5. Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *