PDF-XChange Pro là một ứng dụng thao tác và tạo PDF đa năng, cung cấp một loạt các tính năng hữu ích và mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với các tệp PDF. Ứng dụng này rất linh hoạt và cho phép bạn dễ dàng tạo và sửa đổi các tệp PDF. PDF-XChange Pro cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để làm việc với các tệp PDF, chẳng hạn như Trình chỉnh sửa PDF-XChange mới, tiện ích hàng loạt OFFice2PDF và Addin Thanh công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp (.pub , .ppt, .xls, .vsd và .doc) thành tệp PDF.

Bằng cách sử dụng PDF-XChange Pro, bạn sẽ luôn có được các tệp nhỏ nhất về kích thước và bạn sẽ được hưởng lợi từ các công cụ thao tác và tạo PDF nhanh và đáng tin cậy. Chương trình sẽ cho phép bạn in ra PDF từ ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn, cho phép bạn sử dụng trình chuyển đổi PDF mạnh mẽ, trình đọc PDF và một gói các tiện ích thao tác PDF nâng cao.

PDF-XChange Pro đã được thiết kế lại và giờ đây được hưởng lợi từ một công cụ chuyển đổi PDF hoàn toàn mới, nhanh hơn và được tối ưu hóa cao. Việc chuyển đổi hình ảnh cũng đã được cải thiện. Ứng dụng hỗ trợ Bản sửa đổi thứ 6 của trình xử lý bảo mật mật khẩu Acrobat X. PDF-XChange Editor Pro cung cấp công nghệ nén và tối ưu hóa mạnh mẽ và tiên tiến cho các tệp PDF của bạn. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF từ đầu ra của bất kỳ ứng dụng nào chạy trong MS Windows OS. Chương trình cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng tạo PDF và cũng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu MS Office thành các tệp PDF.

PDF-XChange Editor Pro cũng cung cấp bảo mật cho tài liệu của bạn, cho phép bạn đặt các tùy chọn cấp phép và bảo vệ mật khẩu cho chúng. PDF-XChange Editor Pro cho phép bạn chuyển đổi tệp hình ảnh thành tệp PDF hoặc tệp PDF sang định dạng hình ảnh, chẳng hạn như JPEG, TIFF và BMP.

Ưu điểm của PDF-XChange Pro

  • Cho phép bạn nối hoặc thêm các trang từ tệp PDF vào một trang khác.
  • Cho phép bạn đặt quyền và mật khẩu bảo vệ các tệp của bạn.

Download PDF-XChange Pro 9.5 Full

Kích thước: 505MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   |    Link Terabox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén với pass là phanmemnet.com
  • Chạy file Setup để cài đặt, cứ Next là được
  • Ché file ‘HtmlToPdf.x86.dll’ và ‘pdfSaver.exe’  vào  C:\Program Files\Tracker Software\PDF-XChange Standard\
  • Chép file ‘PDFXEditCore.x86.dll’ và ‘PDFXEditCore.x64.dll’ vào C:\Program Files\Tracker Software\PDF Editor\
  • Chép file ‘PDFXEditCore.x64.dll’ vào C:\Program Files\Tracker Software\PDF Tools\
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *