Adobe Photoshop 2024 – Adobe Photoshop, tiêu chuẩn công nghiệp về xử lý và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, cung cấp gói toàn diện các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ được thiết kế để truyền cảm hứng.

Các tính năng của Adobe Photoshop
– Thay đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trên tất cả các dự án bằng tính năng Tài nguyên được liên kết. Giờ đây, bạn có thể liên kết nội dung Thư viện Creative Cloud và sau khi thực hiện thay đổi đối với nội dung, các thành viên trong nhóm có thể chọn cập nhật nội dung đó trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign.
– Artboards để nâng cao hiệu quả thiết kế. Lý tưởng cho thiết kế đáp ứng trên nhiều màn hình, bản vẽ nghệ thuật cho phép bạn tạo nhiều bố cục ở nhiều kích cỡ khác nhau, đặt chúng vào một tài liệu duy nhất và xem tất cả chúng cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bản vẽ, xuất một hoặc nhiều bản cùng một lúc.
– Nhanh chóng tìm thấy hình ảnh vector hoặc raster mà bạn cần. Adobe Stock Store mới cho phép bạn tìm, cấp phép và quản lý hình ảnh và video miễn phí bản quyền từ bên trong Photoshop. Chọn từ 40 triệu tài sản, lưu chúng vào Thư viện Đám mây Sáng tạo và sử dụng chúng trong các dự án của bạn.
– Môi trường thuận tiện và tối ưu cho các nhà thiết kế. Một công cụ mới tiện dụng trong Photoshop, Design Space (Preview), hỗ trợ một chế độ đặc biệt với các tương tác và tính năng mới giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và giúp các nhà thiết kế làm việc trên các ứng dụng và trang web di động dễ dàng hơn.
– Xuất hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Các công cụ xuất được thiết kế lại cho phép bạn xuất một lớp, bản vẽ nghệ thuật hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng nén hiệu quả hơn, nhiều tùy chọn xem trước hơn bao gồm kích thước giai đoạn và nhiều tính năng hơn khi truy xuất nội dung. Cải thiện chức năng lưu để xem trên web.
– Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm tối đa 10 phiên bản của kiểu lớp đã chọn—bao gồm bóng, lớp phủ chuyển màu, lớp phủ màu, bóng bên trong và nét—vào một lớp hoặc nhóm lớp và thay đổi bất kỳ kiểu nào bất kỳ lúc nào. Không còn hiệu ứng rasterizing hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.
– Đạt được độ mờ thực tế với lớp phủ nhiễu. Thêm nhiễu đơn sắc và màu vào thư viện các bộ lọc làm mờ, càng gần với ảnh gốc càng tốt, đồng thời loại bỏ các vệt khi xem và in.
– Khôi phục hình ảnh và áp dụng các bản vá nhanh hơn bao giờ hết. Cải thiện hiệu suất của Healing Brush (bao gồm Spot) và Patch Tool với Mercury Graphics Engine. Kết quả của việc áp dụng Healing Brush được hiển thị theo thời gian thực và các hiệu ứng của Spot Healing Brush và công cụ Patch được hiển thị nhanh hơn tới 120 lần so với trong CS6.
– Tự động tạo bản đồ phù điêu từ hình ảnh. Tự động tạo bản đồ chuẩn và vết sưng chính xác hơn từ họa tiết ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát độ cao và độ sâu của địa hình được tạo từ bản đồ vết gập khi thêm bề mặt này vào mô hình 3D.
– Dễ dàng in các vật thể 3D. Tạo các tệp PDF và SVX sẵn sàng in 3D và gửi lệnh in trực tiếp từ Photoshop đến 3D Hub, giúp dễ dàng truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ in 3D tại địa phương.
– Và nhiều hơn nữa. Cũng như cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp, giảm mức tiêu thụ điện năng tới 80% khi không hoạt động, cập nhật thông tin về giá từ các nhà cung cấp dịch vụ in 3D, v.v.

Các tính năng mới
– Generative Expand là tính năng mới nhất trong dòng tính năng được hỗ trợ bởi Firefly—có sẵn trong ứng dụng Photoshop (beta)—để giúp bạn mở rộng hình ảnh của mình và tạo lại nó theo trí tưởng tượng của bạn.

– Sử dụng tính năng này, nằm bên trong công cụ Cắt, để mở rộng khung vẽ của bạn và tạo nhiều phiên bản của hình ảnh được mở rộng, có hoặc không có lời nhắc văn bản đơn giản, tất cả chỉ trong vài giây.

– Với Generative Expand, bạn có thể thực hiện những điều này và hơn thế nữa
• Thay đổi kích thước hình ảnh thành tỷ lệ khung hình lớn hơn: Bạn có thể sử dụng Generative Expand để điều chỉnh lại hình ảnh để có giao diện mong muốn, để tưởng tượng những gì nằm ngoài ống kính của máy ảnh và cho biết một cái nhìn lớn hơn câu chuyện hoặc để di chuyển một đối tượng trong khung hình.
• Cắt và mở rộng Tỷ lệ khung hình (ví dụ: sử dụng công cụ Cắt trong Photoshop)
• Đặt trước Tỷ lệ khung hình để biến một hình ảnh màn hình rộng thành một hình ảnh dọc mở rộng
• Mở rộng nhiều hình ảnh
• Đạt được bức tranh cọ không phá hủy
• Xoay và mở rộng
• Tạo mẫu

Download Photoshop 2024 Portable v25.4.0.319

Kích thước: 6 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: isangtao.com

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *