Trapcode Suite – gói tiêu chuẩn công nghiệp dành cho đồ họa chuyển động trong After Effects. Red Giant Trapcode Suite là bộ 11 công cụ dành cho đồ họa chuyển động 3D và hiệu ứng hình ảnh.

Trapcode cung cấp hơn 75 họa tiết hoạt hình mới cho các hình dạng và cụm 2D, nâng tổng số họa tiết lên 345. Bản cập nhật mới cải thiện đáng kể thời gian tải cho Trình thiết kế cụ thể.

Trapcode Suite mang sức mạnh của hệ thống hạt 3D vào ngay After Effects. Sử dụng các bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác hoặc tạo ra những tuyệt tác công nghệ và giao diện người dùng với lưới hạt bất tử và dạng 3D. Kết hợp nhiều hệ thống hạt vào một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan ấn tượng. Với khả năng tăng tốc GPU, plugin Trapcode giúp bạn nhanh chóng có được kết quả đẹp mắt.

Trapcode 2024 thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn bằng cách bổ sung tính năng Đốt cháy vào mô phỏng Động lực học chất lỏng đặc biệt, bổ sung động lực nhiệt thực tế cho mô phỏng và làm cho ngọn lửa phản ứng thực tế với dữ liệu vị trí. Ngoài ra, quy trình làm việc mới cho phép bạn tạo các bản nhạc hạt liền mạch với Stroke từ Parent.

Download Red Giant Trapcode Suite 2024

Kích thước: 173 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt Maxon_App_2024.0.0_Win
  • Nhấn phải chuột vào file RedGiant Activation Service Unlocker 2024.0.0 chọn Run as adminitrator
  • Cài đặt TrapcodeSuite-2024.0.0_win

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *