Tải về Responsive Site Designer bản đầy đủ, Responsive Site Designer là phần mềm thiết kế website trực quan với khung Bootstrap và Foundation mà không cần mã và xây dựng nhanh chóng. Đây là CSS Framework được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nhà phát triển. Bootstrap 3 và 4, Foundation 6 và Materialize là phổ biến nhất. Thiết kế với các khung được thử nghiệm tốt này có nhiều lợi thế. CSS Framework được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nhà phát triển. Bootstrap 3 và 4, Foundation 6 và Materialize là phổ biến nhất. Thiết kế với các khung được thử nghiệm tốt này có nhiều lợi thế. Họ sử dụng HTML, CSS và Javascript được tổ chức tốt thường xuyên được duy trì và cập nhật. Hơn nữa, chúng cho phép tạo các thành phần tương tác thú vị như thả xuống, menu điều hướng, phòng trưng bày và nhiều thứ khác mà không phải vật lộn với các kịch bản bổ sung. Responsive Site Designer sử dụng thanh trượt chế độ xem tiện dụng để kiểm tra sáng tạo của bạn ở mọi chiều rộng hiển thị có thể. Bất cứ khi nào một cái gì đó không hoàn toàn trông tốt nhất của nó, hãy thả vào một điểm dừng mạnh mẽ để tối ưu hóa bố cục hoặc thiết kế. Kết hợp Flexbox căn chỉnh, xếp chồng hoặc sắp xếp lại các thành phần với một nút bấm. Đây là một công cụ tuyệt vời nên là một phần của bất kỳ bộ công cụ thiết kế đáp ứng nào. Để tìm hiểu thêm và chơi với các ví dụ thiết kế thực, hãy lấy hướng dẫn flexbox tương tác miễn phí của chúng tôi.

Tính năng của Responsive Site Designer

Thiết kế trực tiếp
  • Làm việc trực tiếp trong trình duyệt không chỉ tạo ra trải nghiệm thiết kế trực tiếp độc đáo, nó còn cho phép mã có ngữ nghĩa và rõ ràng. Không cần tạo mã (khó hiểu), CSS3 được ghi trực tiếp vào biểu định kiểu thực, dẫn đến các quy tắc rõ ràng và dễ hiểu. Các phần tử HTML được chèn dựa trên các tiêu chuẩn. Các thẻ có thể được chuyển đổi bằng hai lần nhấp đơn giản để sử dụng các yếu tố HTML5 ngữ nghĩa như và, dẫn đến các trang được đánh dấu tốt và truyền đạt ý nghĩa cho các công cụ tìm kiếm.
Kiểm soát thiết kế
  • Các điều khiển trực quan cung cấp quyền truy cập vào tất cả sức mạnh thiết kế mà CSS cung cấp. Không có chỉnh sửa mã tẻ nhạt, tạo và thử nghiệm đến một cách tự nhiên. Chọn, nhấp, trỏ, chọn và cuộn để tạo các trang web và trang ngoài thế giới này.
Thiết kế cho màn hình rộng trên máy tính xách tay
  • Thu nhỏ để xem thêm. Xem trang sẽ trông như thế nào trên màn hình rộng hơn nhiều so với màn hình bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể có được cảm giác tốt hơn cho dòng trang bằng cách xem nhiều hơn chiều cao của trang cùng một lúc
Từ bản phác thảo giấy đến máy chủ sản xuất
  • Bỏ qua các ứng dụng thiết kế Photoshop hoặc vector tĩnh. Tạo trực tiếp trong trình duyệt với các phần tử HTML thực và lưới thích ứng. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của CSS3 với các công cụ trực quan. Thiết kế cho tất cả các thiết bị sử dụng các truy vấn phương tiện truyền thông dễ quản lý.

Download Responsive Site Designer 4.0

Kích thước: 204 MB Link tải Google drive: DOWNLOAD Link tải dự: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và sử dụng, đây là bản đã có bản quyền sẵn

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *