Revit 2022 của Autodesk là phần mềm BIM mạnh mẽ (Mô hình hóa thông tin tòa nhà) cho phép bạn tối ưu hóa quy trình của mình từ khái niệm đến xây dựng. Lập mô hình với độ chính xác, cải thiện sự cộng tác và phối hợp và tạo hình ảnh 3D chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Revit 2022 có tất cả các công cụ phù hợp để tạo điều kiện làm việc đa ngành. Tất cả những người tham gia có thể sửa đổi và thay đổi an toàn ở một nơi trung tâm, giúp quá trình thiết kế minh bạch hơn. Do đó, Revit 2022 đặc biệt thích hợp cho các nhà thiết kế CAD, thiết kế xây dựng, kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, cài đặt và kỹ sư lắp đặt.

Revit 2022 cung cấp các công cụ được thiết kế cho các lĩnh vực cụ thể. Phần mềm Autodesk này bao gồm các công cụ chuyên dụng cho một số chuyên gia xây dựng như kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu và kỹ sư MEP .

Revit 2022 tập trung vào năm trụ cột: thiết kế, hình dung, cộng tác và khả năng tương tác. Vì trọng tâm này, Revit 2022 cung cấp các công cụ thiết kế , mô hình và tài liệu tuyệt vời .

Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa thiết kế của bạn . Thêm các yếu tố kiến ​​trúc, tạo các mô hình vật lý và phân tích, sử dụng Dynamo, thiết kế các mô hình 3D ấn tượng hoặc phát triển các thiết kế của hệ thống điện. Một điểm đặc biệt của Revit 2022 là sử dụng các thành phần tham số. Nói cách khác, Revit 2022 là một hệ thống đồ họa mở để thiết kế và tạo biểu mẫu giúp giai đoạn thiết kế của bạn hiệu quả hơn.

Download Revit 2022 Full Crack

Kích thước: 10 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và xả nén
  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất, đóng phần mềm lại
  • Vào thư mục Crack, chạy file AdskNLM.exe chờ cho thông báo Crack hoàn tất
  • Xong, sử dụng phần mềm Revit 2022

 

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *