Rhino là phần mềm thiết kế 3D dễ học dễ sử dụng và có phạm vi ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Rhinoceros (hay Rhino, Rhino3D) là một phần mềm đồ họa CAD và 3D được phát triển bởi Robert McNeel & Associates một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1980. Rhinoceros được phát triển theo thuật toán NURBS mathematical model, thuật toán tập trung vào việc trình bày chính xác các đường cong và bề mặt tự do toán học trong đồ họa máy tính (trái ngược với ứng dụng đa giác lưới).

Tính năng của Rhinoceros

– Hiển thị đường dẫn hiển thị mới của Rhino nhanh hơn, ổn định hơn.

– Phần mềm Rhinoceros sử dụng các tính năng được tìm thấy trên phần cứng đồ họa hiện đại, như shaders nhạy cảm với GPU và tối ưu hóa bộ nhớ. Điều này dẫn đến ít sự cố hiển thị GPU cụ thể hơn và khung hình nhất quán, đẹp hơn và thường xuyên hơn, ngay cả với các kiểu máy lớn.

– Rhinoceros có quy trình làm tài liệu, từ giao diện kiểu chú thích hoàn toàn được làm lại, để hỗ trợ DWG tốt hơn và RichText trong suốt. Giờ đây, việc chuyển tải chính xác và rõ ràng hơn về cách thức và cách thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn trên Rhinoceros.

– Cấp phép & Quản trị :  Rhino dễ cài đặt, cấp phép và định cấu hình đơn giản. Có một lựa chọn mới tuyệt vời để cấp phép cho Rhino sử dụng Cloud Zoo.

– Make2D đã được viết lại hoàn toàn để cung cấp kết quả nhanh hơn, tốt hơn, sạch hơn, có thể tùy chỉnh nhiều hơn.

– Rhino không chỉ là một người lập mô hình. Rhino 6 mang đến những cải tiến lớn với các cải tiến API, tài liệu tốt hơn và nhiều quyền truy cập vào các lệnh Rhino từ Grasshopper.

– Người dùng Rhino 6 có quyền truy cập vào cộng đồng Serengeti và các bản dựng Work-In-Progress (WIP) của chúng tôi. Việc xây dựng WIP là nơi chúng tôi đang phát triển các tính năng trong tương lai như hỗ trợ SubD, Grasshopper 2, một công cụ hiển thị thời gian thực mới và hơn thế nữa.

Download Rhinoceros 7.22 Full Crack

Kích thước: 293 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: isangtao.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm virus đi nhé, tắt luôn windows defender (vì windows nhận nhầm file crack là virus)
  • Xả nén file tải về với pass: isangtao.com 
  • Chạy file rhino_en-us_7.22.22255.05001  , rồi nhấn Install Now để cài

  • Chờ cho cài đặt hoàn tất, KHÔNG mở phần mềm sau khi cài xong
  • Vào thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc tìm file hosts, mở file này bằng notepad
  • Thêm vào cuối file dòng 0.0.0.1 api.mcneel.com  rồi lưu file lại (nếu không cho lưu thì lưu file ra desktop rồi copy đè file vào)
  • Xả nén file Activator.zip
  • Chạy file RhinoActivator, như hình dưới rồi nhấn Activate

  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *