SKETCHUP 2018 ra đời khá lâu nhưng là phần mềm chạy ổn định nên vẫn được nhiều người tin dùng. Mời bạn tải về SKETCHUP 2018 Full kèm vray 3.6 link tải phía dưới.

Phần mềm SKETCHUP 2018 không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya. Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình. Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín. Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool). Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool). Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời. Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo. Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…).

Download SKETCHUP 2018 Full + Vray 3.6

Kích thước: 188 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD    (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Vray 3.2 Full: DOWNLOAD

Pass giải nén: 123 hoặc pass là: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt SKETCHUP 2018 Full

  • Chạy file Setup để cài đặt. Cứ Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài xong, vào thư mục Cr4ck, chép toàn bộ vào C:\Program Files\SketchUp\SketchUp Pro 2018

Hướng dẫn cài đặt Vray

  • Cài đặt Vray, cứ Next liên tiếp là được
  • Chép file cgauth.dll vào ( C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin )
  • Chép file vray_BRDFScanned.dll vào (C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin\plugins )
  • Hoàn tất

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *