Microsoft Office cho Mac là một bộ hoàn chỉnh các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote mới được cung cấp cho người dùng Mac. Các tính năng mới trong phiên bản Mac bao gồm giao diện người dùng được cập nhật bằng cách sử dụng Ribbon, hỗ trợ màn hình Retina đầy đủ và các tính năng chia sẻ tài liệu mới. Phần mềm Word là một trong những công cụ viết và xem lại mạnh mẽ nhất. Thiết kế mới cho phép bạn dễ dàng áp dụng bố cục, thay đổi phông chữ, màu sắc khác nhau cho văn bản của mình.

Các chương trình Microsoft Office mới đã giúp việc chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng. Menu chia sẻ ở đầu chương trình cho phép bạn chia sẻ tệp dưới dạng tệp đính kèm hoặc liên kết. Nếu ai đó gửi cho bạn một tệp đính kèm thông qua một liên kết, bạn có thể chạy tệp đó trực tiếp từ email.

Với khả năng chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại, bạn có thể tạo và chia sẻ các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp. Smart Lookup cung cấp thông tin ngữ cảnh cần thiết từ web ngay trong Word và tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng.

Một số tính năng

  • Phím tắt để gửi tin nhắn
  • Việc hủy phiên lệnh trong Ribbon hiện hoạt động chính xác.
  • Hoạt động chính xác của danh sách các thư đã lọc trong menu Xem
  • Địa chỉ email của tác giả được hiển thị trong tiêu đề email.
  • Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: macOS 10.14 trở lên
  • Dung lượng đĩa: 10 GB trống

Tải Microsoft Office LTSC cho Mac 2021 v16.63 VL

Kích thước: 1.8 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD     (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Dự phòng:  DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD     

Pass giải nén: phanmemnet.com

Tải về có 2 file. Các bạn chạy file cài đặt sau đó chạy file C’rac’k. Sau đó mở Office 2021 lên chọn Skip Sign in là được

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *