V-Ray cho 3ds Max cung cấp khả năng dò tia nhanh hơn, lấy mẫu sạch hơn và hiển thị chính xác hơn. Điều đó có nghĩa là bạn làm việc thông minh hơn – không khó hơn – bằng cách tự động hóa các bước được sử dụng để chiếm thời gian quý giá. Được phát triển bởi Chaos Group, Vray được tích hợp bộ thư viện textures khổng lồ, đem đến tính chân thật có một không hai. Tất cả các công cụ thiết yếu đều được tích hợp. Vray chính là engine đứng đằng sau đem đến tính chân thật khó tin cho những thiết kế, đặc biệt là các thiết kế kiến trúc, bất kể phần mềm 3D nào được sử dụng để mô hình hóa.

Vray là một phần mềm khá phức tạp để có thể hiểu rõ toàn bộ, tuy nhiên nó lại tương tác rất dễ dàng với rất nhiều phần mềm mô hình hóa 3D khác nhau. Hơn nữa, Vray là một plug-in, do đó có thể nói rằng thành công của nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng tương thích với các phần mềm mà nó được tích hợp trên đó. Các trình renderer đối thủ cũng không phải ngoại lệ. Với lĩnh vực kiến trúc, khả năng tương thích với Google SketchUp có lẽ là ưu tiên hàng đầu. Trong khi hầu hết các kỹ thuật mô hình hóa khác đều tương đối phức tạp và khó hiểu, thì với Sketchup đi cùng bộ công cụ của nó có thể dễ dàng và nhanh chóng biến ý tưởng thành mô hình. Những ý tưởng này kết hợp với Vray sẽ cho ra những bản render chất lượng một cách nhanh chóng. Các cuộc gặp với khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề về khái niệm và trừu tượng, nên được trình bày trực quan bởi các bản render từ Vray.

Download VRay 6 For 3ds Max 2018 – 2023

Kích thước:  591 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD   (Nếu không tải đượcXem ngay cách tải)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD  (Nếu không tải đượcXem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD   (nếu không tải được, xem ngay cách tải rất dể)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đăt

  • Cài 3ds max trước nhé, sau đó mới cài Vray for 3ds max
  • Cài đặt phần mềm vray cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chép file vray_v60100_fix.dlr vào ( C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 20XX\plugins )
  • Chép file vray_v60100_max_fix.dll vào ( C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\3ds Max 20XX\bin\plugins nếu là 3ds max 2021 trở xuống )
  • Chép file vray_v60100_max_fix.dll vào ( %APPDATA%\Autodesk\ApplicationPlugins\VRay3dsMax2023\bin\plugins nếu là 3ds max 2023 )
  • Chép file ScatterCore.ForScatter_Release.dll vào C:\Program Files\Chaos Group\Scatter\3ds Max 20XX
  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *