Vray là một kết xuất dùng cho dựng hình ảnh một cách sinh động và đẹp mắt. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vray 6 bao gồm một số tính năng mới thú vị, cho phép người dùng phát huy khả năng sáng tạo và hoàn thành công việc nhanh hơn bao giờ hết. Cùng với các công cụ là các plugin độc lập, phần mềm Vray 6 cho phép người dùng tập trung vào quá trình sáng tạo nghệ thuật mà không bị gián đoạn và chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Vray 6 cho sketchup cập nhật tính năng cho VrayMtl và VrayDecal. Nó tích hợp một lớp Phim mỏng để tạo ra các vật liệu óng ánh như bong bóng xà phòng và vết dầu loang, những hiệu ứng hiện chỉ có thể thực hiện được thông qua trình tạo bóng OSL. Hệ thống chiếu kết cấu VRayDecal có bản đồ chuyển vị tích hợp. Như vậy, người dùng có thể thêm chuyển vị cho bất kỳ bề mặt nào có vết nứt tường, đá, chữ nổi, v.v.

V-Ray 6 mang đến nhiều cải tiến quan trọng và tiện ích trong việc tạo ra hình ảnh 3D và đồ họa chất lượng cao. Việc sử dụng V-Ray 6 trong các phần mềm SketchUp giúp người dùng tạo ra các tác phẩm thiết kế đẹp mắt và chân thực trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, trò chơi điện tử và phim ảnh.

Kích thước: 1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD   (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải Terabox: DOWNLOAD    (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt 

  • Chờ cho cài xong
  • Chạy file patch, nhấn như hình dưới

  • Chọn tiếp như hình dưới

  • Xong

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *