Microsoft đã phát hành Windows 11 23H2, Bản cập nhật Windows 11 2023 và giờ đây bạn có thể tải xuống ảnh ISO cho phiên bản mới để dành cho những trường hợp khẩn cấp hoặc cài đặt sạch.

Windows 11 23H2 được kỳ vọng là một bản cập nhật giàu tính năng nhưng tất cả các tính năng được mong đợi này đã được phát hành như một phần của  bản cập nhật Windows 11 22H2 ‘Moment 4’ gần đây .

Những tính năng mới này cũng có sẵn trong  Windows 11 23H2 mới phát hành , hiện có thể được cài đặt qua Windows Update dưới dạng gói hỗ trợ nhỏ.

Việc sử dụng ISO cho phép bạn tạo bản sao lưu của DVD và phương tiện có thể khởi động trong trường hợp bạn mất phương tiện gốc và cần tạo lại nó.

ISO file cũng có thể được gắn dưới dạng ký tự ổ đĩa trong Windows bằng cách nhấp đúp vào tệp hoặc được giải nén bằng các chương trình như  7-Zip để truy cập các tệp bên trong chúng.

ISO file thường được sử dụng đặc biệt tiện dụng để thực hiện cài đặt “sạch” Windows, đây là bản cài đặt mới của hệ điều hành mà không có bất kỳ chương trình, dữ liệu hoặc cài đặt cấu hình nào đã cài đặt trước đó của bạn.

Cuối cùng, ảnh ISO có thể được sử dụng để tạo các ổ USB có khả năng khởi động, dùng để truy cập vào Môi trường khôi phục Windows nếu Windows không khởi động đúng cách, chẩn đoán sự cố hoặc loại bỏ nhiễm phần mềm độc hại đặc biệt cứng đầu.

Download Windows 11 23H2 ISO file Bản chính thức

Kích thước: 6.24 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Tên file: Win11_23H2_English_x64.iso

Kích thước: 6.24 GB

Tải nguyên gốc từ Microsoft

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Win 11

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *