Wondershare Filmora 13 là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video, sau đó chia sẻ chúng trên các trang web lưu trữ. Chương trình có một thư viện phong phú gồm các hiệu ứng video, chuyển tiếp, yếu tố đồ họa và tiêu đề mà bạn có thể thêm vào dự án của mình để tạo các clip ấn tượng.

Tính năng
Chuyển đổi và chia sẻ video
• Wondershare Filmora cho phép bạn nhập các video clip ở nhiều định dạng khác nhau, sau đó lưu chúng vào đĩa dưới dạng một loại tệp khác. Danh sách các định dạng được hỗ trợ bao gồm một số phần mở rộng phổ biến, chẳng hạn như AVI hoặc MP4, cũng như WebM, TS hoặc MPEG-2. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xuất các luồng âm thanh dưới dạng MP3 hoặc video ở định dạng HTML5.
• Bạn cũng có thể lưu chúng ở các định dạng tương thích với thiết bị di động hoặc tải trực tiếp lên các trang web lưu trữ, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các đĩa DVD video với các menu tương tác và ghi chúng vào đĩa.

Chỉnh sửa video được thực hiện đơn giản
• Wondershare Filmora cho phép bạn nhập các tập tin video, hình ảnh và âm thanh từ các thư mục cục bộ cũng như ghi lại đa phương tiện bằng cách sử dụng các thiết bị đầu vào có sẵn. Hỗ trợ các thiết bị ghi SD và HD.
• Mỗi bản nhạc có thể được chỉnh sửa riêng lẻ, ngay cả sau khi được thêm vào dòng thời gian. Bạn có thể cắt hình ảnh, cắt bớt thời lượng, tách luồng âm thanh, chụp ảnh nhanh cũng như điều chỉnh các thuộc tính của hình ảnh: độ tương phản, độ sáng hoặc độ bão hòa.
• Các thông số chung như độ phân giải, bộ mã hóa và tốc độ bit có thể được điều chỉnh trong quá trình tạo. Chương trình có thể lưu tác phẩm của bạn ở nhiều định dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng thêm theo cách đó.

Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng thân thiện
• Đây là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho bất kỳ ai đang cố gắng thực hiện những bước đầu tiên trong việc học chỉnh sửa video nhờ giao diện dễ dàng, giao diện rõ ràng và các lệnh đơn giản. Chương trình nhằm mục đích sử dụng các chức năng chỉnh sửa phức tạp với các lệnh đơn giản, lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Download Wondershare Filmora 13 Portable

Kích thước: 630 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Không đặt pass giải nén

Hướng dẫn

  • Chạy luôn, không cần cài đặt

By alaza7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *